địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 10/11/2015 08:45AM

Cách khắc phục khi iPhone bị sập nguồn

Cách khắc phục khi iPhone bị sập nguồn

iPhone tuy là một sản phẩm cao cấp trên thị trường di động hiện  nay nhưng trong quá trình sử dụng nó cũng gây ra một số lỗi khiến gười dùng gặp phải không ít sự phiền phức. Một trong số đó phải kể đến lỗi iPhone bị sập nguồn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích nguồn khi iPhone bị sập nguồn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tham khảo cửa hàng thay mặt kính iPhone 5 chính hãng.

iPhone bị sập nguồn

- Nguyên nhân khiến iPhone bị sập nguồn có thể là do máy có dung lượng pin kém. Biểu hiện là trong quá trình sử dụng máy thường xuyên bị tắt nguồn một cách đột ngột khiến bạn gặp khó khăn khi sử dụng máy.

- Khi iPhone bị sập nguồn các bạn có thể khắc phục theo cách dưới đây.

==> Tìm địa chỉ thay màn hình iPhone 5 uy tín mời xem .

1, Thực hiện Restore lại iPhone bị sập nguồn.

- Các bạn  có thể Restore bằng việc sử dụng phần mềm iTools (bạn down phần mềm này về) hoặc cách thứ hai là Restore bằng phần mềm iTunes.

+ Nếu bạn thực hiện Restore bằng phần mềm iTunes thì bạn có thể làm như sau:

- Bước 1: Kết nối iPhone với  máy tính đã được cài đặt sẵn phần mềm iTunes.

- Bước 2: Đưa iPhone về chế độ DFU mode bằng cách nhấn giữ đồng thời hai nút home và nút nguồn trong thời gian khoảng10s. Sau đó, bạn thả tay ở nút nguồn ra và vẫn giữ nguyên nút home thêm khoảng 10s để restore lại máy.

Kết  nối iPhone bị sập nguồn với iTunes

- Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm chọn iPhone ở góc trên bên phải của phần mềm iTunes và nhấn Restore iPhone. Tại đây, bạn có thể thực hiện sao lưu điện thoại để tránh tinh trạng mất dữ liệu.

- Bước 4: Tiếp tục nhấn vào nút Khôi phục và cập nhật. Lúc này, phần mềm iTunes sẽ tự độn khôi phục lại cho iPhone của bạn.

- Bước 5: Khởi động lại iPhone và sử dụng xem tình trạng sập nguồn còn tồn tại hay không.

2. Kiểm tra tình trạng sử dụng pin của iPhone bị sập nguồn.

- Để có thể kiểm tra được tình trạng pin của iPhone bị sập nguồn các bạn có thể truy cập vào mục Battery Usage: Battery Percentage.  Tại đây, dung lượng pin sẽ được hiển thị đầy đủ và chi tiết.

Kiểm tra tình trạng sử dụng pin của iPhone bị sập nguồn.

3. Kiểm tra về cách sạc pin iPhone bị sập nguồn.

- Việc các bạn sạc pin cho iPhone không đúng cách cũng là nguyên nhân chính khiến iPhone xảy ra tình trạng bị sập nguồn. Chính vì vậy, các bạn nên tiến hành kiểm tra xem đã sạc pin cho iPhone đúng cách hay chưa?

- Nếu bạn không sạc pin cho iPhone đúng cách thì có thể dẫn đến hiện tượng iPhone bị chai pin và như vậy bạn sẽ không kiểm soát được tình trạng hoạt động của pin.

4. Cài đặt lại cho iPhone bị sập nguồn.

- Cách cuối cùng là bạn có thể thực hiện cài đặt lại máy bằng cách: Truy cập vào mục cài đặt -> chọn cài đặt chung-> click chọn đặt lại tất cả các cài đặt và VPN.

Cài đặt lại cho iPhone bị sập nguồn.

- Nếu sau khi đã thực hiện theo tất cả các cách trên mà bạn vẫn không thể khắc phục được tình trạng iPhone bị sập nguồn thì cách tốt nhất bạn đem iPhone đến trung tâm sửa chữa có uy tín để được kiểm tra và sửa chữa

- Tại Hà Nội bạn có thể đem iPhone bị sập nguồn đến trung tâm sửa chữa carephone 1 đơn vị chuyên thay màn hình iPhone 5 được Apple ủy nhiệm để được sửa chữa với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi gặp phải tình trạng iPhone bị sập nguồn. Chúc các bạn may mắn

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác