địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 25/11/2015 09:34AM

Cách fix lỗi danh bạ iPhone không hiện tên

Cách fix lỗi danh bạ iPhone không hiện tên

Trong quá trình bạn sử dụng thiết bị, mọi số liên hệ bạn đã lưu trong danh bạ với những cái tên rõ ràng, nhưng vì một vài nguyên nhân nào đó thiết bị của bạn không có hiển thị tên đã lưu trong danh bạ khi có người gọi đến. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách fix lỗi danh bạ iPhone không hiện tên trong bài viết dưới đây.

danh bạ iPhone không hiện tên

1,Nguyên nhân gây ra lỗi danh bạ iPhone không hiện tên

Lỗi danh bạ không hiện thị tên liên hệ

-iPhone không hiện danh bạ có thể do 2 nguyên nhân sau:

+Do iCloud bị lỗi trong quá trình đồng bộ danh bạ từ iPhone lên iCloud.

+iPhone của bạn đang sử dụng là phiên bản Lock, để có thể sử dụng  sim của các nhà mạng trong nước bắt buộc bạn phải thực hiện unlock máy, vì giá cả rẻ, thực hiện đơn giản và nhanh chóng nên khá nhiều người lựa chọn việc unlock bằng sim ghép thay vì mua mã code và khuyết điểm thường gặp của cách này là máy bạn gặp lỗi như lỗi không hiện tên người gọi cho dù bạn đã lưu trong danh bạ các số liên hệ này.

2,Cách fix lỗi danh bạ iPhone không hiện tên

-Nếu bạn sử dụng iPhone phiên bản quốc tế nhưng vẫn gặp phải lỗi không hiện tên danh bạ có thể do quá trình đồng bộ hóa dữ liệu từ iPhone lên iCloud gặp vấn đề. Cách khắc phục là : bạn vào Cài đặt, thực hiện việc tắt và bật danh bạ 2 lần liên tiếp để đồng bộ lại danh bạ lên iCloud. Như vậy là bạn đã fix được lỗi không hiện tên trong danh bạ.

Tắt/bật danh bạ 2 lần liên tiếp trong iCloud

-Với những iPhone đã thực hiện jaibreak bạn có thể dùng phần mềm tải từ kho ứng dụng Cydia  là Caller ID Format Fix, bạn tải về và thực hiện cài đặt trên máy.

+Sau đó bạn lại tìm ứng dụng iTools, tiếp tục  tải ứng dụng này về máy, cài đặt, mở iTools rồi tìm đường dẫn /System/Library/Frameworks/UIKit.framework/PhoneFormats/UIMobileCountryCodes.plist. Khi tìm thấy đường dẫn này bạn truy cập vào và tiến hành sửa những nội dung : đổi 202 thành 001 của dòng thứ nhất và vn thay thế cho gr. Lưu lại khi chỉnh sửa xong, khởi động lại thiết bị.

+http://www.mediafire.com/?um9gia3g6ynqq81, /System/Library/Frameworks/UIKit.framework/PhoneFormats/UIMobileCountryCodes.plis trong ứng dụng iTools,  bạn truy cập theo đường dẫn này,sau đó tải file về máy  rồi chép đè lên file  tắt máy và khởi động lại một lần nữa . Bạn vào kiểm tra bằng cách dùng một thiết bị khác gọi vào iPhone của bạn để xem có hiện tên liên hệ đã lưu trong danh bạ hay không. Như vậy là bạn đã fix được lỗi danh bạ không hiện tên trên iPhone.

Hy vọng với cách fix lỗi như trong hướng dẫn trên bạn có thể khắc phục được vấn đề này một cách nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công. 

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác