địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 04/04/2016 10:31AM

Quản lý đa nhiệm với ứng dụng Quasar cho iPhone 5s

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Quasar cho iPhone 5s

Quasar là ứng dụng giúp iPhone 5s của bạn có thể chạy đa nhiệm. Một số người dùng phản ánh rằng họ gặp khó khăn trong cài đặt ứng dụng trên iPhone 5s. Để giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt ứng dụng Quasar một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết bài viết này trên Carephone.com.vn và cách Thay mặt kính iPhone 5s nữa nhé. 

-Muốn cài đặt ứng dụng Quasar, iPhone 5s của bạn phải có Cydia hay nói cách khác là đã được jaibreak máy. Ngoài ra iPhone 5s cần có đường truyền kết nối mạng ổn định để có thể download ứng dụng về máy.

-IPhone 5s của bạn đã đáp ứng được các yêu cầu trên hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để cài đặt Quasar trên máy:

+Bước 1: Từ Menu bạn tìm đến ứng dụng Cydia, click vào để mở ứng dụng lên.

Mở Cydia lên 

+Bước 2: Trong Cydia bạn tìm đến mục Search để nhập từ khóa Quasar, tìm file Quasar phù hợp và chọn Install để tải về máy.

+Bước 3: Tiếp tục, bạn vào mục Setting của iPhone 5s và tìm đến dòng chữ Quasar trong phần Settings, bật tính năng này lên.

+Bước 4: Ứng dụng Quasar đã được bật lên, bây giờ iPhone 5s của bạn có thể chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng một lúc. Click vào một biểu tượng ứng dụng bất kỳ, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ chạy ứng dụng đó, bạn kéo ứng dụng đó sang một góc và mở các ứng dụng tiếp theo.

+Bước 5: Dưới mỗi cửa sổ nhỏ đó sẽ có 3 tính năng bao gồm :

+Close để tắt ứng dụng đang chạy.

+Full Screen giúp ứng dụng được hiển thị Full màn hình.

+Rotate tính năng giúp xoay màn hình, có thể xoay theo chiều dọc hay chiều ngang tùy theo mong muốn của bạn hay nếu bạn muốn thay đổi kích cỡ bạn có thể clck vào mũi tên hai chiều và kéo đến kích cỡ mà bạn mong muốn hiển thị.

+Bước 6: Nếu như bạn muốn bật ứng dụng hiển thị toàn màn hình ngay từ đầu mà không cần tùy chỉnh đến cửa sổ nhỏ, bạn có thể vào Setting và tìm đến ứng dụng Quasar, sau đó trong mục này bạn cần chọn mục Auto Full Screen Apps, khi click vào đây các ứng dụng được hiển thị trên máy và bạn chỉ việc chọn ứng ụng nào mà bạn cần muốn mở toàn màn hình ngay từ đầu.

Quasar giúp quản lý các cửa sổ

Như bạn thấy đấy việc cài ứng dụng Quasar cho iPhone 5s khá dễ dàng và không hề phức tạp như bạn nghĩ. Các bước cài đặt đơn giản và dễ thực hiện, với phần hướng dẫn này chắc rằng bạn có thể cài đặt thành công trên iPhone 5s để có những trải nghiệm thú vị với tính năng khá hữu ích này. 

Cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác