địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 06/04/2016 09:34AM

Top 8 trình duyệt Flash player cho iPhone 5s tốt

Hướng dẫn cài đặt trình duyệt Flash Player cho iPhone 5s

Bạn không thể xem phim trực tuyến với những trang web có cài Video Flash và chắc chắn điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thật khó chịu. Vậy làm sao để cài trình duyệt Flash Player cho iPhone 5s khi mà mặc định của máy không hỗ trợ chạy ứng dụng này? Cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết. Bạn cũng có thể theo dõi các bài viết khác như Thay mặt kính iPhone 5s trên Carephone.com.vn

-Ứng dụng Adobe Flash không chạy trên các thiết bị iOS bởi vì Flash Player chứa nhiều rủi ro về bảo mật cũng như ngốn dung lượng pin và thời gian sử dụng pin. Nhưng bạn cũng có thể ài Flash Player cho máy qua một trong những cách sau:

Cài Flash cho iPhone 5s

1,Qua Safari

Ứng dụng Safari

-Safari, một trình duyệt web miễn phí hàng đầu dành cho các thiết bị iOS, Safari có nhiều tính năng nổi bật như là : khả năng lưu lại trang để đọc Offline, có thể ‘hô biến” trang tin tức thành bài văn hay tờ báo chính hiệu khi bạn xóa hết link quảng cáo hay hình ảnh với chế dộ Read Mode. Mọi iOs đều được cài sẵn Safari.

2,Cốc cốc cho iPhone

Trình duyệt Cốc cốc

-Cốc cốc, trình duyệt We do Việt Nam phát triển và hoạt động dựa trên nền tảng của Google Chrome nhưng đã có sự cải tiến, với Cốc cốc tốc độ truy cập web sẽ cực nhanh và ổn định hơn. Ngoài ra Cốc ốc cũng hỗ trợ xem video Flach trên một số trang web có chứa video Flash.. Trình duyệt này được tải về miễn phí.

-Bạn có thể tải Cốc cốc theo đường dẫn : https://coccoc.com

3,Opera mini

Trình duyệt OperaMini

-Nếu như trước đây trình duyệt này chỉ chạy trên Java thì nay Opera Mini cũng được phát triển để có thể chạy trên các nền khác của smartphone. Bạn có thể sử dụng Opera Mini để truy cập đến những trang web có các video Flash hay game chạy nền Flash mượt mà.

-Bạn có thể tải về Opera miễn phí : https://itunes.apple.com/us/app/opera-mini-web-browser/id363729560?mt=8

4,Puffin Web Browser

Trình duyệt Puffin Web Browers

-Biện pháp chữa cháy hiện quả để chạy Flash trên iOS, gồm hai loại: miễn phí chỉ có thể chạy Flash vào thời điểm nhất dinh trong ngày và trả phí là 0,99$ cho 6 tháng sử dụng. Ứng dụng này cũng có thể chạy tốt các game chạy nền Flash.

5,Photon Flash Player

-Muốn sử dụng ứng dụng này bạn cần trả đến 9,99$ và bán trên kho AppStore là 4.99$, ứng dụng tương thích cho cả iPhone lẫn iPad và người dùng có thể xem nội dung Flash với phím Lightning. Ngoài ra trình duyệt này cũng có chức năng nâng cao như có thể mở nhiều website cùng một lúc, xem chế độ toàn màn hình, đánh dấu trang hay in ấn.

6,Ứng dụng Parallels Access

-Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng này chính là Flash sẽ được xử lý trên máy tính cũng như bạn có thể xem hay điều khiển trên iOS, với cách này bạn có thể xem Flash không giới hạn như trên máy tính.

Mong rằng với phần gợi ý trên bạn có thể xem được Fash Player cho iPhone 5s. Chúc bạn thành công.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác