địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 09/04/2016 10:15AM

Link tải TransparentDock cho iPhone 5s miễn phí đây !

Hướng dẫn tải TransparentDock cho iPhone 5s

Thanh Dock trên iOs 6 được thiết kế với giao diện 3D đẹp mắt thì sang iOS 7 thanh Dock lại có nền mờ mờ khiến người dùng khó chịu và tạo cảm giác nhàm chán. Thế nhưng nếu iPhone 5s của bạn đã được jaibreak bạn có thể tùy chỉnh để làm thanh Dock trở nên trong suốt khá dễ dàng. Ngoài hiệu ứng khiến thanh Dock trở nên trong suốt, với Transparent bạn có thể tạo vô số hiệu ứng mờ ảo kèm theo trên iPhone 5s. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác về Thay màn hình iPhone 5s trên Carephone.com.vn

-Muốn tải tùy chỉnh này về, bạn cần Add Source trong Cydia.cn để có thể tải Transparent Dock về iPhone 5s theo các bước cụ thể như sau:

+Bước 1: Bạn mở kho ứng dụng Cydia.vn, tiếp tục nhấn Source và chọn Add, để tìm kiếm tùy chỉnh bạn search Transprentdock.

Tìm tùy chỉnh Transparent Dock trên mục tìm kiếm

+Bước 2: Sau đó bạn chọn vào mục TransparentDock

Chọn mục Transparent

+Bước 3: Tiếp đó bạn cần thoát ra khỏi ứng dụng Cydia, như vậy là bạn đã hoàn tất việc tải tùy chỉnh TransparentDock về máy. Lúc này thanh Dock trên giao diện màn hình đã hoàn toàn trong suốt như bạn mong muốn. Một điểm cực kỳ tiện lợi với tùy chỉnh này chính là bạn không cần thực hiện bất cứ cài đặt TransprentDock nào trên máy mà chỉ cần cài đặt thành công Cydia là được.

-Với TransparentDock bạn có thể hoàn toàn biến giao diện trên iPhone 5s trở nên cực kỳ đẹp mắt hơn nhiều lần so với giao diện mặc định của nhà sản xuất. Với giao diện mới những ứng dụng trên thanh Dock gần như đã hoàn toàn thuộc về hộp ứng dụng chung.

Nếu bạn đang dùng giao diện thanh Dock mặc định trên iPhone 5 mà cảm thấy tẻ nhạt, vô vị thì tại sao không tải ngay về máy TransparentDock cho iPhone 5s để có những trải nghiệm giao diện thú vị và độc đáo nhất.

Hy vọng rằng với những bài viết như thế này bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hay và hữu ích khi sử dụng các thiết bị iOS. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác về iOS trên Carephone.com.vn. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác