địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 09/04/2016 10:20AM

Ứng dụng nghe Radio cho iPhone 5s được nhiều người tải nhất

Hướng dẫn đơn giản để cài đặt ứng dụng nghe Radio trên iPhone 5s

Với sự phát triển của nhiều phương tiện giải trí, tỉ lệ cũng như tần suất người nghe Radio cũng giảm dần theo. Tuy nhiên vẫn còn một bộ phận người dùng thích nghe hay theo dõi những tin tức, âm nhạc…qua sóng phát thanh hay Radio. Vậy có thể Radio trên iPhone 5s hay không? Hãy theo dõi bài viết này trên Carephone.com,vn hay các bài viết về cách Thay màn hình iPhone 5s cũng như các bài viết khác nhé.

-Đối với những smartphone Android bạn có thể nghe Radio dễ dàng vì tính năng này được tích hợp ngay trong máy nhưng với iPhone, bạn chỉ có thể nghe qua Radio iTunes hay qua các ứng dụng Radio trên Appstore mà thôi.

1,Dùng Radio iTunes để nghe Radio trên iPhone 5s

Nhấn chọn mục Music và sau đó chọn Radio

-Bước 1: Khởi động ugn71 dụng Music > rồi chọn biểu tượng của Radio trên thanh công cụ phía dưới. Lưu ý là muốn xuất hiện biểu tượng Radio bạn cần đăng nhập với tài khoản US. Vào mục Setting > iTunes & AppStore > chọn tài khoản và SingOut

+Tiếp tục nhập tài khoản ở US > bạn thoát Music đang chạy ngầm đi cũng như khởi động lại Music, vào Music bạn sẽ thấy được biểu tượng của Radio.

-Bước 2: Muốn tạo kênh Radio riêng bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng (+), nhấn Search để tìm bài hát hay ca sỹ yêu thích, khi đó Radio iTunes sẽ tự động tạo kênh Radio cũng như tiêu chí do bạn tùy chỉnh.

2,Ứng dụng để nghe Radio trên AppStores

-Nghe đài-Radio Việt Nam: được sáng tạo bởi BH Media và là ứng dụng khá nhiều người yêu thic1u bởi tính tiện ích cũng như có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ người dùng về việc nghe

Radio.

Bạn có thể gnhe rất nhiều kênh Radio khác nhau với ứng dụng này

+Chỉ cần kết mạng bạn có thể nghe Radio mọi lúc mọi nơi từ nhiều kênh radio khác nhau trong nước và quốc tế với đường truyền ổn định.

+Để tải ứng dụng này bạn truy cập theo đường dẫn như sau: AppStore > iTunes > tìm kiếm ứng dụng Nghe đài-Radio Việt Nam. Hay tải ứng dụng theo đường dẫn sau:

https://itunes.apple.com/vn/app/nghe-ai-radio-viet-nam/id646270479?mt=8

-Ứng dụng WeRadio: ứng dụng bạn không nên bỏ qua nhất bới nhiều tính năng cũng như các chuyên mục hấp dẫn. Ứng dụng này giúp bạn có thể nghe được những kênh mình yêu thích hay có thể chia sẻ cùng bạn bè tham gia bình luận trò chuyện hay share trên Facbook.

Thêm một sự lựa chọn tuyệt vời với WeRadio

+Ngoài những kênh Radio quốc gia như VOV 1, 2, 3, 4, 5, VOV GT… còn có các kênh khác nhau như YAN Radio, Zing Radio hay Blog Radio.

+Ứng dụng này dùng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải ứng dụng thông qua đường dẫn sau mà không cần đăng nhập Facebook khi sử dụng :

https://itunes.apple.com/vn/app/weradio/id604854368?mt=8

Hy vọng rằng với bài viết này bạn có thể chọn cho mình một ứng dụng để có nghe Radio cho iPhone 5s để có những phút giây thư giãn. Chúc bạn cài đặt thành công. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác