địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 18/04/2016 05:12PM

4 ứng dụng bản đồ trên iPhone 5s tốt nhất

4 ứng dụng bản đồ trên iPhone 5s

Hôm nay Carephone gửi tới bạn đọc 4 ứng dụng có tính năng tìm kiếm địa điểm, giúp người dùng có thể sử dụng như một bản đồ thông qua mạng GPRS hay 3G hoặc Wifi để xác định vị trí bạn muốn tìm, thiết bị của bạn cũng như điều hướng. Mời bạn theo dõi bài viết chi tiết để thấy tính năng khá hữu ích trên iPhone 5s và tham khảo thêm cách Thay màn hình iPhone 5s  trên Carephone nhé.

1,Ứng dụng Google Maps

-Google Maps for iOS chính là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm bất kỳ một vị trí địa điểm trên bản đồ bằng thiết bị di động, ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí và với ứng dụng bạn có thể tìm địa điểm một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

-Bên cạnh đó Google Maps còn giúp bạn có thể tra cứu địa chỉ hay vị trí của những doanh nghiệp trên toàn thế gới thông qua Google Local Search và giúp chỉ đường thông qua giọng nói, hỗ trợ người dùng lộ trình để lái xe chính xác hơn.

-Bạn có thể tải ứng dụng theo đường link sau: https://itunes.apple.com/us/app/google-maps-real-time-navigation/id585027354?mt=8

2,Ứng dụng Maps+

-Một ứng dụng bản đồ đa chức năng cho phép thiết bị duyệt Google Maps và tìm kiếm địa chỉ dễ dàng hơn nhiều. Ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp bạn có thể có những trải nghiệm mới mẻ hơn với bản đồ. Bạn có thể tìm cho mình một lộ trình giao thông thuận tiện nhất với ứng dụng thông minh này. Và điều đặc biệt là ứng dụng cung cấp tính năng âm báo, địa điểm, hiển thị địa điểm hiện thời, ghi, chỉnh sửa vị trí GPS đơn giản hơn, quét bản đồ để bạn có thể chia sẻ qua mạng xã hội với bạn bè của bạn và bạn có BookMark để có thể tạo ghi nhớ với những tuyến đường hay lộ trình mà bạn thường xuyên sử dụng. 

3,Ứng dụng City Maps 2Go Lite

-Một ứng dụng hỗ trợ bạn tra cứu địa chỉ hay vị trí của các doanh nghiệp trên khắp mọi nơi của thế giới thông qua Google Local Search và còn giúp chỉ đường cho bạn thông qua giọng nói như ở ứng dụng đầu tiên hay còn giúp bạn tra cứu được lịch trình tàu điện ngầm, đường tàu hỏa và nhiều thông tin du lịch về các nước cũng như các thành phố trên thế giới. Ứng dụng có hình ảnh đính kèm bằng vệ tinh một cách chi tiết và cụ thể.

Ứng dụng được dùng miễn phí: https://itunes.apple.com/us/app/city-maps-2go-travel-guide/id408866084?mt=8

-Ứng dụng có tính năng tương tự như tra cứu vị trí địa điểm của các doanh nghiệp bằng GPS trên toàn thế giới, hỗ trợ tìm đường qua giọng nói. Bản đồ của ứng dụng luôn được cập nhật bản đồ mới thường xuyên nên bạn có thể tra cứu thông tin địa chỉ chính xác hơn và thông tin lộ trình được hiển thị ngay trên bản đồ. Hình ảnh đính kèm bằng vệ tinh một cách chi tiết và cụ thể. 

4,Ứng dụng OpenMaps

-Cũng như bao ứng dụng tìm kiếm khác, ứng dụng này mang đến cho bạn bản đồ để hỗ trợ định vị, tìm kiếm địa điểm hay xem bản đồ qua nhiều lớp khác nhau. Bạn có thể chỉnh sửa bản đồ như tag và tạo điểm nút giúp cho việc dẫn đường hiệu quả hơn nhiều và bạn có thể dễ dàng nắm thông tin những địa điểm mà bạn muốn đến nhanh nhất. Hơn nữa ứng ứng dụng còn sử dụng la bàn kỹ thuật để xoay bản đồ trên màn hình phù hợp với hướng bạn muốn đi nhất.

-Và ứng dụng có thể ngắt đi định vị để dự trữ pin nếu bạn chưa cần dùng tới và bạn có thể hỗ trợ tìm kiếm thông tin địa điểm bằng cách chạm vào biểu tượng trên bản đồ đó.

Tải miễn phí tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/openmaps/id359719250?mt=8

Mong rằng với 5 ứng dụng trên bạn đã yên tâm việc tìm đường của mình dễ dàng hơn nhiều. Hãy tải để cùng trải nghiệm trên máy bạn nhé.

Xem nhiều : Airplay trên iPhone 5s giúp bạn truyền dữ liệu nhanh chóng

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác