địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 10/05/2016 09:57AM

Ứng dụng hộ trợ download trên iPhone 5s nhanh chóng

Cách download ở trên thiết bị iPhone 5s

Bạn thấy những đoạn video hay ho, hình ảnh đẹp ở trên iPhone 5s, vậy thì làm sao để download chúng về trên điện thoại iPhone 5s đây? Hãy để chúng tôi chỉ dẫn cho bạn. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thông tin về Thay màn hình iPhone 5 của chúng tôi nhé.

Tải video hay hình ảnh về iPhone sẽ giúp bạn lưu và xem đi xem lại chúng mỗi lúc bạn muốn. Rõ ràng hiện có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho công việc download này nhưng bạn lại không biết nên lựa chọn ứng dụng nào để tiện ích nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 ứng dụng download trên iPhone 5s để bạn lựa chọn nhé.

1. Free Video Downloader Plus cho iPhone 5s

Ứng dụng này đã được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể trải nghiệm thoải mái và tự  tay để cập nhật lên phiên bản mới nhất nhằm tận hưởng nhiều tiện ích ưu đãi hơn

Với Free Video Downloader Plus thì bạn có thể tải video về iPhone 5s được từ nhiều nguồn khác nhau vì chúng sử dụng các định dạng phổ biến nhất hiện nay như là MP4, 3GP, MOV chẳng hạn…

Ngoài ra thì ứng dụng có thể tự tạm dừng hoặc tiếp tục lại quá trình Download file về trong máy chỉ bằng một thao tác mà thôi. Điều này rất tiện khi mạng bạn đang dùng bị lỗi.

Cách tải video về iPhone 5s bằng Free Video Downloader Plus

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng lên nhé và chọn vào mục Browser để vào được địa chỉ web, ở đây thì mình vào dailymotion.com nhé.

Làm theo bước 1 và 2

Khởi chạy video

Bước 2: Chọn đúng  video cần tải, sau đó sẽ bấm vào biểu tượng Play để chạy nội dung video.

Nhấn vào biểu tượng Save

Bước 3: Video sẽ bắt đầu được phát trực tuyến ngay và đồng thời cũng có biểu tượng là hình chiếc thẻ nhớ (với nội dung Save ) bạn sẽ bấm vào để có thể  tải video này về máy.

2. Tube Downloader Free cho iPhone 5s

Tải video về máy cực kỳ dễ dàng

Đứng thứ 2 nằm trong top 3 ứng dụng download mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Tube Downloader Free. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn được tải không hạn chế nhé, bạn có thể tải cùng một lúc rất nhiều Video, đồng thời có thể tải về những File Video mà chất lượng cao nhưng trong thời gian rất ngắn.

3. YTD Video Downloader cho iPhone 5s

Mặc dù là ứng dụng download cuối cùng được giới thiệu, nhưng ứng dụng YTD Video Downloader chắc chắn sẽ không hề thua kém gì nếu so với các ứng dụng khác bởi vì chính tính năng đơn giản lại dễ sử dụng của chúng. Quá trình tải File về máy cũng được thực hiện khá nhanh chóng, bạn cũng có thể tải về những Video có chất lượng cao, lại không lo bị ngắt quãng trong khi sử dụng.

Với 3 ứng dụng download trên iPhone 5s ở trên đây chắc chắn phần nào đã khiến bạn hài lòng đúng không? Hãy thử sử dụng và gửi phản hồi cho chúng tôi nhé.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác