địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 06/06/2016 01:21PM

Hướng dẫn tải ứng dụng instagram trên iPhone 5

Cách sử dụng ứng dụng Instagram trên iPhone 5

Ứng dụng Instagram là phần mềm dành cho thiết bị di động cho phép người dùng có thể chụp, chỉnh sửa hay chia sẻ hình ảnh miễn phí trên nhiều trang mạng xã hội như là Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr, Foursquare. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng này một cách chi tiết trên iPhone 5. Hãy tham khảo ngay bài viết này và các bài viết khác như Thay mặt kính iPhone 5s trên Carephone.com.vn nhé!

Sử dụng Instagram trên iPhone 5

1,Insagram có các tính năng nào trên hệ điều hành iOS

-Đó sẽ là các tính nă ng như Hiệu ứng ảnh (làm mờ, ống kính nghiêng), camera trước và sau, bộ lọc tùy chọn như XPro-II, Earlybird, Rise, Amaro, Hudson, Lo-fi, Sutro, Toaster, Brannan…, hỗ trợ quay video hay chia sẻ những tấm hình với bạn bè.

2,Các bước cài đặt, cách sử dụng Instagram trên iPhone 5

-Bước 1: Để tải ứng dụng, bạn truy cập theo đường link sau : https://itunes.apple.com/us/app/instagram/id389801252

-Bước 2: Ứng dụng cài đặt xong, nhấp vào biểu tượng của Instagram, phần mềm yêu cầu bạn tạo một tài khoản để sử dụng. Các bạn làm theo các bước hướng dẫn như nhập thông tin cá nhân gồm số điện thoại, tên tài khoản, địa chỉ email.

Tải và cài đặt về máy Instagram

-Bước 3: Tài khoản đã được đăng ký, bạn đăng nhập vào ứng dụng, ngay lập tức hệ thống sẽ tìm duyệt những liên lạc mà bạn đã lưu trong danh bạ máy. Nếu bạn có tham gia các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Flick hay trang xã hội khác thì ứng dụng cũng sẽ đồng bộ danh sách bạn bè của bạn.

Đăng nhập ứng dụng

-Bước 4: Những hình ảnh bạn hay những người mà bạn đã Follow( theo dõi) tải lên ứng dụng sẽ được lưu trên trang chính (Home). Các phím chức năng như 1,2,3 sẽ lần lượt là nhấn Like(thích), bình luận(comment) và bổ sung thông tin.

Bạn sẽ thấy được ai đã Follow bạn, Like hình ảnh hay Comment

-Bước 5: Mục Popular( biểu tượng các ngôi sao) sẽ là tập hợp những bức hình lung linh nhất, các bức hình này xuất hiện ngẫu nhiên.

Mục Popular sẽ tập hợp những bức ảnh lung linh nhất

-Bước 6:Mục News sẽ thông báo cho bạn khi có ai đó Like, Comment hay Follow những hình ảnh của bạn. Trong này sẽ có hai tùy chọn Following là thông tin các hoạt động của những người bạn theo dõi và You là thông tin của chính bạn như ai đã Comment, Like hay Flollow bạn.

+Với tab cuối chính là lịch sử truy cập, sử dụng Instagram. Mọi hình ảnh bạn đã tải lên hay bạn đang Follow những ai cũng như có bao nhiêu người Follow bạn. Có tùy chọn để bạn có thể chỉnh sửa, thiết lập lại mọi mối quan hệ của bạn trong mục này.

-Bước 7: Chức năng chỉnh sửa cấu hình nằm góc phải trên cùng màn hình của iPhone như 1 trong các 20 ứng dụng Cydia trên iPhone 5, sẽ gồm các tùy chọn:

Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình trên Instagram

+Find friends giúp bạn tìm kiếm bạn bè.

+Photo You’ve liked là những hình ảnh bạn đã Like.

+Edit Profile giúp bạn chỉnh sửa thông tin cá nhân và cùng các tùy chọn khác như Edit sharing settings, Photo Privacy.

Mong rằng với các bước hướng dẫn cơ bản nhất này, bạn đã có thể hiểu một cách rõ hơn về những tùy chọn, sử dụng các chức năng trên ứng dụng Instagram. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thú vị với bạn bè qua kênh chia sẻ ảnh này nhé.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này và bài viết Thay màn hình iPhone 5 trên trang Carephone.com.vn

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác