địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 07/06/2016 09:41AM

Cập nhật các ứng dụng mới trên iPhone 5 đang HOT

9 ứng dụng thú vị dành cho iPhone 5

Bạn đang sử dụng iPhone 5 và bạn biết quá ít những ứng dụng hay ho dành cho smartphone của mình. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ  điểm qua 9 ứng dụng mà bạn nên “sở hữu” trên iPhone 5. 9 ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng tối đa những điểm mạnh của thiết bị mang đến cho bạn đọc. Mời bạn theo dõi bài viết chi tiết và bài viết Thay mặt kính iPhone 5s ngay trên Carephone.

1, Dropbox

Ứng dụng Dropbox

Với iPhone 5 cài iOS 9, Dropbox tính năng hữu ích hiện ra rõ rệt nhất. Những tiệp tin được chứa trong Dropbox được tìm thấy thông qua tính năng tìm kiếm Spotlight và vì thế mà bạn có thể tìm các tệp tin không cần mở ứng dụng.

Bên cạnh đó, Dropbox cũng hỗ trợ tính năng 3D Touch dành cho iPhone 6 và 6s nhưng bạn sẽ không tìm thấy được trên iPhone 5. Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng Dropbox ngoài màn hình chính, bạn sẽ thấy ngay những tùy chọn cũng như tệp tin mà bạn đã tải lên, 3D Touch còn hỗ trợ người dùng xem nhanh trước một nội dung của tệp tin được lưu trong Dropbox.

2,Duet Game

Giao diện Duet Game

Với ứng dụng này bạn có thể tận dụng tính năng ReplayKit, một tính năng cho phép người dùng được quay lại màn hình khi đang chơi game ngay trong ứng dụng, có thể lưu lại cũng như chia sẻ.

3,Instapaper

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể lưu các nội dung web để đọc  sau và ứng dụng này còn hỗ trợ chế độ đa nhiệm chia màn hình với ai dùng iPad cũng như hỗ trợ font chữ San Francisco để có được trải nghiệm đồng bộ hơn.

4,Microsoft Office

Giao diện bên trong Microsoft Office

Ứng dụng mới thêm một cập nhật là khả năng đa nhiệm, chia màn hình trên iPad hay chạy hai ứng dụng cùng một là là PowerPoint cùng OneNote. Giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc của bạn. Những nội dung liên quan đến Microsoft Office được tìm thấy trực tiếp qua công cụ Spotlight.

5,Ứng dụng Pinterest

Ứng dụng tìm kiếm nội dung Pinterest

Ứng dụng giúp tìm kiếm nội dung trong Pinterest không cần trực tiếp vào ứng dụng vì được tích hợp sâu với Spotlight Serach. Ứng dụng này cũng hỗ trợ 3D Touch để người dùng có thể truy xuất nhanh với 3 tùy chọn là Trending, Serch, Creat Board.

6,Pocket

Cũng là ứng dụng lưu nội dung, bạn có thể tìm kiếm đường dẫn hay những bài đăng được lưu trong ứng dụng ngay trên thanh tìm kiếm Spotlight. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng Picture in Picture cho phép bạn có thể xem nội dung ở cửa sổ nhỏ trong khi đang duyệt qua nội dung khác.

7,Ruby

Ứng dụng sức khỏe Ruby

Một ứng dụng hỗ trợ theo dõi thông tin và sức khỏe cho bạn được tích hợp vào Apple Health. Vì thế nếu bạn quan tâm  hãy cài ngay về máy ứng dụng ứng dụng hay trên iPhone 5 Ruby.

8,Twitter

Ứng dụng mạng xã hội Twitter

Tuy Twitter chưa có quá nhiều thay đổi nhưng phiên bản dành cho di động của mạng xã hội này cũng đã hỗ trợ tính năng đa nhiệm chia màn hình.

9,iMovies

Ứng dụng iMovies

Ứng dụng do chính hãng Apple phát triển và được trang bị nhiều tính năng đổi mới cùng với iOS 9 như hỗ trợ tính năng 3D Touch, biên tập video với độ phân giải lên 4k và tính năng đa nhiệm màu dành cho iPad.

Mong rằng với 9 tính năng này iPhone 5 của bạn sẽ hoạt động hết công suất của mình hơn và bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những tính năng này nhé.

==> Nhiều người đang cùng nhau tìm ra địa chỉ  Thay màn hình iPhone 5 giá rẻ nhất .

Cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này 

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác