địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 16/06/2016 09:24AM

Cách tải game võ lâm trên iPhone 5 bản full chính thức

Trở thành game thủ chuyên nghiệp với võ lâm 3 trên iPhone 5

Võ lâm, bộ game thủ được nhiều người yêu thích. Nếu trước bạn chỉ có thể chơi võ lâm trên máy tính thì nay bộ game này đã có phiên bản dành cho iOS và Android. Mọi thứ từ cách chơi, đồ họa, nội dung game... đều được tái hiện lại ngay trên iPhone 5 của chính bạn. Nào hãy cùng tìm hiểu chi tiết với Carephone ( Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 5s 

Võ Lâm 3 dành cho iPhone 5 đã xuất hiện

Trong thời gian gần đây, Võ Lâm Mobile đã thông báo đông đảo đến người dùng phiên bản võ lâm dành cho các thiết bị iOS trong đó có iPhone 5. Với phiên bản này bạn đọc có thể “chiến” ame Võ Lâm ổn định trên iPad hay iPhone, muốn sử dụng bạn đọc có thể truy cập trang chủ của game để tải về máy.

Giao diện võ lâm 3

Võ lâm 3 phiên bản dành cho iOS nhanh chóng nhận được sự ưa thích cũng như đánh giá tốt từ phía người chơi nhờ game có đồ họa vượt trội hơn hẳn, lối chơi có chiều sân hơn rất nhiều cũng khi cốt truyện( nội dung game) khá tốt. Tất cả những điều đó đã giúp game ghi điểm cao với người chơi.

Tuy phiên bản dành cho iOS đi sau phiên bản dành cho Android nhưng không vì thế mà mọi thứ kém đi. Tất cả mọi chi tiết đều được hoàn thiện để người chơi có thể đắm mình vào bộ game quen thuộc trước kia. Hiện tại phần đông người dùng smartphone có thể choi game võ lâm một cách chung nhất.

Vậy còn chần chờ gì mà bạn đọc không tìm và tải ngay về máy để có “chiến” ngay Võ Lâm 3 trên máy giúp bạn giải tỏa đi những căng thẳng sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Mời bạn xem thêm : Thay màn hình iPhone 5

Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất với Võ Lâm 3 trên iPhone 5. Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết. 

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác