địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 27/07/2016 08:25AM

Sửa chữa iPhone 6s hỏng jack sạc pin chỉ 20 phút

Cách khắc phục và sửa chữa khi iPhone 6s bị hỏng Jack sạc

Iphone 6s là một siêu phẩm mới nhất hiện nay của iPhone. Máy sở hữu những đặc điểm hoàn toàn nổi bật so với chiếc iPhone 5S như kích thước màn hình lớn hơn, độ phân giả cao, camera hoàn hảo cùng với đó là phần cứng và phần mềm đều nâng cấp. Đặc biệt với hệ điều hành iOS 8 đem lại những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, có thể do một vài nguyên thay màn hình iPhone 6s nhân nào đó mà iPhone 6s lại gặp lỗi với sạc hay cụ thể là jack sạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này nhé.

Kết quả hình ảnh cho iphone 6s bị hỏng jack sạc

Sửa chữa iPhone 6s hỏng jack sạc pin chỉ 20 phút

1. Nguyên nhân khiến iPhone 6s bị hỏng jack sạc

-  Do lỗi phần cứng của máy khi bị thiết kế hở khiến máy không thể nhận nguồn điện khi mà người dùng cố gắng cắm đi cắm lại cũng không được. Hoặc biểu tượng đang sạc có thể lúc có lúc không. Tình trạng này sẽ làm cho Pin của máy dễ dàng bị hỏng và IC nguồn bị lỗi do nguồn điện không được tiếp xúc cố định, bị chập chờn.

-  Do người dùng để điện thoại ở môi trường có nhiều bụi bẩn và không thường xuyên vệ sinh máy làm cho nhiều bụi bẩn bám vào gây khó khăn, cản trở việc tiếp xúc giữ chân sạc với jack sạc.

- Do dây sạc bạn đang dùng có vấn đề như: bị hỏng, hở. Khiến máy không tiếp xúc được với nguồn điện gây hết pin mà bạn lại lầm tưởng do jack sạc có vấn đề.

- Do lỗi phần mềm của điện thoại.

2. Cách khắc phục sửa chữa khi iPhone 6s bị hỏng jack sạc

-  Khi điện thoại có khả năng bị bụi bẩn bám vào cao thì bạn nên nghĩ đến cách là dùng bông tăm sạch có tẩm cồn để lau sạch chỗ tiếp xúc chân sạc với jack sạc. Hoặc bạn có thể thổi khí áp suất mạnh vào jack sạc để loại bụi bẩn.

-  Nếu do dây sạc bị hở, hỏng thì bạn nên tìm đến việc mua một dây sạc mới để thay thế dây sạc cũ nhằm tránh gây lỗi cho điện thoại.

-   Nếu do lỗi phần mềm thì đầu tiên bạn nên tắt nguồn, sau đó bật lại và restore lại máy. Bạn hãy thử Restore lại máy bằng cách kết nối iPhone 6s với máy tính đã có phần mềm iTunes mới nhất để nâng cấp điện thoại lên hệ điều hành mới nhất và bạn loại bỏ các phần mềm có chứa các mã độc, vius,iPhone 6s hỏng màn hình... để chất lượng máy tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho iphone 6s bị hỏng jack sạc

Nếu do lỗi phần cứng của máy thì bạn phương án hiệu quả là nên thay jack sạc mới.

3. Địa chỉ sửa chữa khắc phục khi iPhone 6s bị hỏng jack sạc

Nếu các cách sửa chữa do bạn tự mình có thể làm mà vẫn không khắc phục được tình trạng trên thì bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành, sửa chữa để nhân viên kỹ thuật có thể khắc phục tình trạng đó. Và theo như kinh nghiệm của chúng tôi bạn hãy tin  tưởng và hãy đến với trung tâm Carephone.com.vn chuyên Thay mặt kính iPhone 5s nhé. Chúc bạn thành công!

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác