địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 14/04/2017 08:42PM

iPhone 7 hỏng cảm ứng có cách nào khắc phục không?

Giải pháp nhanh chóng cho lỗi iPhone 7 hỏng cảm ứng

Tương tự như mọi điện thoại khác, iPhone 7 đương nhiên cũng thường xuyên gây ra lỗi. Chúng tôi nhận thấy sau một thời gian dùng thì iPhone 7 hỏng cảm ứng thường xuyên xảy ra gây khó chịu người dùng.

Việc iPhone 7 hỏng cảm ứng đương nhiên sẽ gây ra lỗi khó sử dụng máy cho người dùng rồi, thậm chí nếu nặng thì bạn còn không thể thao tác máy được. Bạn nên học cách khắc phục tình trạng này nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Khắc iMei iPhone

Màn hình iPhone 7 bị loạn cảm ứng là lỗi hay gặp

1. Nguyên nhân iPhone 7 hỏng cảm ứng

– Màn hình cảm ứng iPhone 7 khi bị hỏng có thể nhận dạng ra là chúng khó thao tác hơn nhiều. Mọi tác vụ đều trở nên chậm chạp hoặc là không trả lời lại bạn.

– Nguyên nhân khiến iPhone 7 hỏng cảm ứng có thể đến từ bên trong main của điện thoại, là do chính nhà sản xuất họ làm sai trong quá trình tự lắp ráp thiết bị mà qua khâu kiểm tra lại không phát hiện ra lỗi.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

– Nguyên nhân tiếp đến là do bạn đã sử dụng miếng dán màn hình, nhưng chúng lại thuộc loại kém chất lượng hoặc không may khi dán đã tiến hành sai cách làm ảnh hưởng tới bộ phận cảm ứng màn hình.

– Màn hình iPhone 7 của bạn đã bị chịu lực mạnh tác động, thông thường các hoạt động đó chính là như là rơi, va đập.

– Thiết bị thường xuyên dùng và hoạt động trong môi trường bị ô nhiễm, thường xuyên bị ẩm ướt, nhiệt độ cao hay thời tiết khắc nghiệt.

>>> Xem thêm Thay vỏ iPhone giá rẻ

2. Cách khắc phục iPhone 7 hỏng cảm ứng

+ Trước khi nghĩ đến những lý do cao siêu nào đó thì bạn nên tự kiểm tra lại ngay xem phần miếng dán màn hình trên máy nhé. Xem chúng là loại gì, chính hãng hay không, liệu có bị dán sai hay không? Nếu đúng vì lý do này thì chỉ cần tháo chúng ra rồi thay bằng miếng dán màn hình mới. Tham khảo thêm : iPhone 6 sạc không vào

Restore lại máy để khắc phục

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

+ Cũng có thể máy iPhone 7 của bạn bị lỗi xung đột phần mềm, chúng ta hãy thử nghiệm tiến hành tới việc là Restore lại thiết bị để khắc phục nhanh lỗi xem sao nhé. Biết đâu thao tác đơn giản này lại giúp bạn khắc phục được lỗi trên máy đấy nhé.

Đem máy đi sửa nhanh chóng

+ Nếu bạn đã thử những gợi ý khắc phục lỗi trên rồi mà iPhone 7 vẫn bị hỏng cảm ứng thì chắc chắn lỗi gây ra hiện đang làm ở vấn đề phần cứng nhé. Đại đa phần lỗi về phần cứng thì chúng ta đều không tự mình xử lý được. Hãy mang điện thoại ra hàng, tới nơi nào mà bạn thấy yên tâm về chất lượng nhất để nhanh chóng phục hồi cảm ứng cho iPhone 7.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 hỏng mặt kính

Những gợi ý trên đây mong giúp bạn sớm sửa được iPhone 7 hỏng cảm ứng.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác