địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 14/04/2017 08:57PM

iPhone 7 hỏng 3G khiến bạn không truy cập được mạng

Sự cố thiết bị iPhone 7 hỏng 3G khiến bạn hoang mang

Việc kết nối internet trở nên dễ dàng hơn nhiều kể từ khi dịch vụ 3G được các nhà mạng cung cấp. Dù đi bất cứ nơi đâu bạn cũng không lo không có mạng để truy cập. Nhưng nếu iPhone 7 hỏng 3G thì sao?

Nếu iPhone 7 hỏng 3G, bạn sẽ phải chấp nhận một sự thật là nếu đi đến địa điểm không cung cấp wifi thì bạn sẽ không thể nào truy cập được vào mạng. Điều này ít nhiều cũng gây ra một số phiền phức cho bạn.

>>> Xem thêm Độ vỏ iPhone 8

iPhone 7 mất 3G thì không thể vào mạng.

Nguyên nhân làm cho iPhone 7 hỏng 3G

Thông thường sự cố này xảy ra là vì những nguyên nhân cố hữu sau:

+)Do chính bản thân bạ đang đứng tại khu vực sóng quá yếu, thậm chí là không có sóng nên kết nối mạng 3G hoàn toàn bị ảnh hưởng.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

+)Thiết bị đã qua trải nghiệm rơi,đập, rớt nước làm ảnh hưởng tới phần cứng, cụ thể là thu phát sóng 3G.

+)Sim bạn đang sử dụng gặp vấn đề mà bạn không hề hay biết.

Cách khắc phục tình trạng lỗi hỏng 3G nhanh chóng của iPhone 7

Nếu như bạn gặp phải tình huống iPhone 7 hỏng 3G thì bạn sẽ áp dụng ngay những biện pháp xử lý mà chúng tôi gợi ý sau đây, đảm bảo lỗi kể trên sẽ được khắc phục nhanh chóng thôi. Cụ thể là:

+) Thử di chuyển chỗ đứng của mình nhanh chóng đến ngay những vùng thu sóng mạnh mẽ hơn, có thể tham khảo việc kết nối sóng ổn định trên thiết bị khác và thử tiến hành kết nối lại với 3G xem có được hay không.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

+)Khởi động lại chế độ 3G trên máy: Mở ngay iPhone 7 lên và kiểm tra xem có phải bạn đã vô tình chuyển đổi tính năng trên máy không? Ví dụ như có phải đã cài đặt chế độ máy bay cho điện thoại? Nếu iPhone 7 đúng là đang mở ON ở chế độ máy bay, thì hãy nhanh chóng chuyển về chế độ OFF bạn nhé. Tiến hành kết nối 3G thêm lần nữa để kiểm tra.

Tắt chế độ máy bay trên điện thoại của bạn

+)Tháo sim đang sử dụng trên điện thoại ra, tiến hành vệ sinh khe Sim và tiến hành lắp lại. Có thể bụi bẩn đã làm hạn chế vùng tiếp xúc nên gây ra lỗi này cũng nên.

+)Tiến hành reset lại thiết lập cài đặt mạng cho iPhone 7. Cụ thể bạn tiến hành như sau: Cài đặt > chọn vào phần mục Cài đặt chung > tiếp tục chọn đến Đặt lại > chọn vào phần Đặt lại mạng. Xem thêm Thay vỏ iPhone chính hãng

Cài đặt lại mạng cho iPhone 7 để sửa lỗi

 

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 hỏng main

Trong trường hợp thử hết cách trên mà hiện tượng iPhone 7 hỏng 3G vẫn tiếp tục, hãy nghĩ đến lỗi phần cứng. Nếu là lỗi kể trên, bạn hãy mang thiết bị của mình đi sửa nhé. Chúc bạn may mắn trong việc khôi phục lỗi trên điện thoại.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác