địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 14/04/2017 09:00PM

Không may mắn chút nào nếu iPhone 7 hỏng khay sim

Vì nguyên cớ gì mà iPhone 7 hỏng khay sim?

Đúng là khi mới mua chiếc iPhone 7 của bạn có thể hoàn hảo, tuyệt mỹ toàn tập. Nhưng trong quá trình sử dụng thì thiết bị cũng nảy sinh ra hỏng hóc.Ví dụ như là lỗi iPhone 7 hỏng khay sim chẳng hạn.

Theo thời gian thì mọi bộ phận cấu thành sản phẩm cũng đều nảy sinh ra hỏng hóc. Nếu như bạn thấy iPhone 7 hỏng khay sim thì cũng đừng ngạc nhiên. Bởi điều này là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

>>> Tham khảo thêm Thay vỏ iPhone giá rẻ

iPhone 7 hỏng khay Sim là chuyện bình thường

1. Nguyên nhân khay Sim iPhone 7 bị hỏng là gì?

Bạn biết đấy có vô số các lý do có thể khiến iPhone 7 hỏng khay sim, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra cho bạn những lý do chính nhé:

- Do bạn sử dụng lâu ngày chiếc điện thoại của mình nhưng chỉ quan tâm vào bề ngoài mà không để ý rằng lớp bụi bẩn bám vào khu vực khay Sim đã rất dày, và chính chúng đã gây ra lỗi này đấy bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

- Khay sim có thể bị tiếp xúc kém do Phone 7 đã bị va đập vào đâu đó làm lung, hỏng

2. Bạn có thể kiểm tra iPhone 7 hỏng khay sim ra sao?

Rất là đơn giản. Bạn chỉ cần thử lắp ngay chiếc Sim đang dùng trên iPhone 7 sang một máy khác, sau đó xem xem chúng có hoạt động tốt không mà thôi. Nếu trên điện thoại thử lắp sang có hiển thị thông báo là SIM Failure hoặc “No SIM card installed” tức là vấn đề hỏng hóc là do Sim không phải do máy.

Nhưng nếu Sim dùng iPhone 7 lắp thử máy khác mà vẫn hoạt động được thì lỗi là do khay Sim của máy iPhone 7 đã bị hỏng hóc bạn nhé.

Máy xuất hiện thông báo không nhận sim như hình

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

3. Sửa iPhone 7 hỏng khay sim ra sao?

-Trước khi nghĩ đến việc mang máy đi sửa thì bạn hãy thử tiến hành vệ sinh khay Sim xem sao, biết đâu vấn đề là do lớp bụi đã làm giảm tiếp xúc trên máy nên đã gây ra lỗi này thì sao?

-Trong trường hợp bạn đã vệ sinh sạch sẽ và thử lắp Sim lại mà lỗi kể trên vẫn xuất hiện thì chính xác là khe Sim trên máy đã bị hỏng. Bạn cần thay một chiếc khay Sim mới. Tất nhiên muốn làm được điều này, bạn cần sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại rồi. Chọn cho mình một địa chỉ sửa lỗi uy tín và mang máy đi sửa bạn nhé.

Thay khay sim mới cho máy để khắc phục lỗi

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 hỏng 3G 

Giá thành sửa lỗi iPhone 7 hỏng khay sim có thể cao, nhưng nếu bạn không làm thì chiếc điện thoại của bạn sẽ bị hỏng, ảnh hưởng tới việc liên lạc đấy nhé.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác