địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 18/04/2017 09:08AM

iPhone 7 bị crash là hiện tượng như thế nào?

Tìm hiểu về hiện tượng iPhone 7 bị crash

Khi sử dụng điện thoại bạn có hay gặp phải tình trạng iPhone 7 bị crash không nào? Và lỗi này là do đâu mà có? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết và cụ thể nhất trong bài viết nằm ở dưới đây.

Với sự trợ giúp của bài viết sau đây, bạn sẽ biết rõ hơn về lỗi iPhone 7 bị crash và cả cách khắc phục chúng nữa. Cụ thể chi tiết, mời bạn tham khảo các mục nằm ở phía dưới đây nhé.

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 7

Lỗi iPhone 7 bị crash thực ra là gì và cách khắc phục cụ thể

Đó chính là hiện tượng như sau: Khi ứng dụng được mở lên, bạn có thể sử dụng hoặc chưa kịp sử dụng nhưng thấy hiện tượng là app tự dưng bị đóng lại, thoát hoàn toàn khỏi hệ thống đa nhiệm.

iPhone 7 hoạt động chậm, thiếu hiệu quả sau 1 thời gian

Nguyên do là do đâu? Khắc phục ra sao, mời bạn cùng cập nhật thông tin sau đây.

- Đó là do qua một thời gian sử dụng, iPhone 7 sẽ có dấu hiệu hoạt động chậm lại.Thường thì lỗi trên nằm ở viện bạn đã để bộ nhớ của bạn quá nặng nên khiến máy hoạt động chậm hơn.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

Với lỗi này thì bạn có thể khắc phục nhanh chóng bằng cách là tiến hành giải phóng bộ nhớ của máy nhé. Nếu không biết thực hiện ra sao thì hãy làm theo các bước sau: Vào trong mục Settings> chọn General> chọn Usage> Nhấn vào Storage & iCloud Usage. Sau khi giải phóng bộ nhớ xong, bạn sẽ thấy máy hoạt động hiệu quả, thao tác nhanh hơn và lỗi trên sẽ không xảy ra nữa.

-Trong trường hợp bạn nhận ra iPhone 7 bị crash liên tiếp thì thường lỗi là do bạn đã bắt iPhone 7 phải chạy tiến trình đa nhiệm hoặc đang để máy chạy ngầm quá nhiều ứng dụng đấy. Cách khắc phục sẽ là bạn nên tắt bớt những ứng dụng nào mà không cần thiết hay là không sử dụng nữa để lỗi trên không có cơ hội lặp lại thêm lần nữa.

-Lỗi từ hệ điều hành bạn đang sử dụng trên iPhone 7. Hãy nhanh chóng cập nhật iOS bản mới để hạn chế tình trạng này bạn nhé. Cập nhật iOS rất đơn giản thôi, bạn vào Settings> General> Software Update rồi chọn phiên bản muốn update là được. Xem thêm Thay vỏ iPhone 8

Update iOS mới cho iPhone 7

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

-Nếu iPhone 7 bị crash ngay khi bạn tiến hành khởi động máy thì bạn nên chuyển chế độ cài đặt điện thoại về Airplane (chế độ máy bay). Sau đó khởi động lại máy và ứng dụng xem sao.

Chuyển cài đặt về chế độ máy bay

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 hỏng cảm biến chuyển động 

Như vậy, nếu làm như các gợi ý mà chúng tôi đề ra ở trên, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được iPhone 7 bị crash ngay thôi. Chúc may mắn bạn nhé.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác