địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 18/04/2017 09:27AM

Lỗi iPhone 7 hỏng cảm biến chuyển động là do đâu?

Truy lùng lý do iPhone 7 hỏng cảm biến chuyển động

iPhone 7 hỏng cảm biến chuyển động và chính điều đó đang làm cho bạn cảm thấy bất an và lo lắng. Hãy tham khảo ngay những cách khắc phục của chúng tôi trong bài viết này bạn nhé.

iPhone 7 có thể mắc lỗi bất cứ lúc nào và bất cứ tình huống nào. Bạn đã bao giờ gặp sự cố là iPhone 7 hỏng cảm biến chuyển động chưa? Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu lỗi này trong bài viết sau nhé.

>>> Tham khảo thêm Khắc iMei iPhone

iPhone 7 cũng gặp nhiều lỗi

Cách để kiểm tra iPhone 7 hỏng cảm biến chuyển động là gì?

Nếu bạn vẫn chỉ đang nghi ngờ iPhone 7 hỏng cảm biến chuyển động thôi thì hãy thử cách sau để kiểm tra xem phán đoán của bạn có đúng hay không nhé:

+)Cách 1: Mở ngay ứng dụng la bàn vốn được cài đặt sẵn trên iPhone 7 ra, sau đó hãy mượn một chiếc iPhone 7 khác và bạn cũng sẽ mở ứng dụng la bàn này lên. Giờ thì bạn sẽ tiến hành so sánh xem con số chênh lệch giữa hai la bàn trên là bao nhiêu. Nếu la bàn mà có số chênh lệch quá lớn tương đương với việc nghi ngờ iPhone 7 hỏng cảm biến chuyển động là hoàn toàn chính xác.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

+)Cách 2: Dùng game để test bộ phận cảm biến chuyển động cũng là ý tưởng hay ho. Sử dụng ngay game phải chạy nhiều như Temple Run 2 hoặc Real Racing 3 bạn nhé. Chỉ cần để ý xem thao tác xe rẽ/ chạy sang phải và trái thế nào là bạn có ngay kết quả của mình thôi nhé.

+)Cách 3: Dùng tính năng định vị hay bản đồ trên điện thoại. Tương tự như cách 1, bạn sẽ so sánh sự chênh lệch giữa hai máy với nhau nhé.

Bật tính năng định vị để kiểm tra việc hỏng cảm biến chuyển động

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

Các biện pháp khắc phục iPhone 7 hỏng cảm biến chuyển động ra sao?

-Sẽ rất là đơn giản nếu như nguyên nhân iPhone 7 hỏng cảm biến chuyển động từ lý do phần mềm bạn nhé. Chỉ cần thực hiện một thủ thuật là tiến hành Restore máy là sẽ xóa được lỗi này ngay thôi. Lưu lại tệp tin cần thiết trước khi xóa nếu không muốn chúng bị mất. Xem thêm Độ vỏ iPhone 7 chính hãng

Có thể tiến hành Restore máy nếu là lỗi phần mềm

-Còn nếu nguyên nhân do điện thoại của bạn bị va đập mạnh và dẫn đến cảm biến chuyển động bị lỗi thì chẳng còn cách nào khác ngoài cách sửa chữa, thay mới phần cứng. Bạn nên chọn những cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để an tâm nhất bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 hỏng HDD 

Chúc bạn sớm khắc phục được iPhone 7 hỏng cảm biến chuyển động nhé. 

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác