địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 18/04/2017 09:40AM

Lỗi nào làm iPhone 7 bị giật khi sử dụng máy?

Tra cứu nguyên nhân làm cho iPhone 7 bị giật

Đúng là tính tới thời điểm này thì iPhone 7 chính là smartphone nổi đình đám của Apple. Nhưng không vì vậy mà chúng không gặp lỗi. Điểm danh ra thì thấy việc iPhone 7 bị giật cũng rất hay gặp phải.

iPhone 7 đúng là hoạt động mượt mà trong mọi tác vụ. Nhưng sẽ có lúc bạn nhận ra iPhone 7 bị giật, lag hoặc thậm chí là treo máy. Chúng ta nên giải quyết tình huống này ra sao? Mời bạn đọc tham khảo nhé.

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 8

iPhone 7 gặp lỗi

1. Nguyên nhân khiến iPhone 7 bị giật

Chúng tôi xin khẳng định là lỗi này không có gì là quá nặng, và bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục chúng nhanh chóng mà chì cần thông qua vài thủ thuật nho nhỏ.

Nguyên nhân làm iPhone 7 bị giật có thể điểm danh nhanh chóng như sau:

- Nguyên nhân đầu tiên nằm chính tại hệ điều hành của máy. Hiện iOS phiên bản mới vẫn chưa thực sự ổn định, đôi khi thỉnh thoảng mắc lỗi thoát ứng dụng và bị giật, lag. Có lẽ bạn nên lựa chọn một phiên bản hệ điều hành khác an toàn và ổn định hơn.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

- Nguyên nhân thứ hai là do bạn đã tự mình Jailbreak máy, sau đó lại tự động can thiệp, cài đặt những ứng dụng mà Apple chưa từng kiểm duyệt. Chính các ứng dụng này đã gây ra xung đột trong máy và biểu hiện của sự xung đột chính là hiện tượng giật máy.

2. Cách khắc phục iPhone 7 bị giật

Khắc phục iPhone 7 bị giật, bạn hoàn toàn có thể thử làm tại nhà. Cách làm như sau:

-Cách 1:

Bước 1. Mở điện thoại của bạn lên, sau đó vào phần Cài đặt, sau đó bạn vào tiếp Cài đặt chung. Giờ thì chọn vào mục Accessibility

Vào mục Accessibility như hình

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

Bước 2. Trong mục Accessibility này chúng sẽ có hai tùy chỉnh là Increase Contrast và Reduce Motion đấy bạn nhé. Hãy mở On cho cả 2 tính năng này.

Bước 3. Sau khi đã thực hiện xong bước thứ hai rồi, bạn quay trở lại màn hình chính của iPhone 7 và tiến hành tắt nguồn điện thoại. Xong xuôi thử khởi động máy và mặc định để máy tự động cập nhật các cài đặt mới.

-Cách 2: Nếu cách làm trên mà hiện tượng iPhone 7 bị giật vẫn chưa hết, hãy thử tắt đi mọi ứng dụng đang chạy ngầm trên máy bạn nhé. Chỉ cần nhấn đúp vào phím home thì bảng thông báo các ứng dụng chạy ngầm sẽ hiện ra, bạn sẽ chọn các ứng dụng để tắt đi nhé. Xem thêm Thay vỏ iPhone 7 chính hãng

 

Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên máy

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 bị nóng 

Làm như trên mà iPhone 7 bị giật vẫn không hết thì bạn sẽ mang điện thoại đi sửa nhé. Liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác