địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 18/04/2017 09:57AM

iPhone 7 bị mất iMei ảnh hưởng tới việc chứng nhận xuất xứ

Vì sao lại nảy sinh lỗi iPhone 7 bị mất iMei?

Ai ai sử dụng iPhone cũng đều biết rằng iMei là một chuỗi số hiệu vô cùng quan trọng để chứng thực máy chính hãng. Nếu iPhone 7 bị mất iMei, bạn sẽ không thể chứng minh cho người khác biết được, thiết bị của bạn đúng chuẩn hãng Apple sản xuất.

Vì sao chiếc điện thoại iPhone 7 bị mất iMei? Và có cách nào để khắc phục tình trạng này nhanh chóng hay không? Tất cả các thông tin bạn muốn biết này sẽ nhanh chóng được cập nhật ngay sau đây thôi.

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 7

1, Hiện tượng iPhone 7 bị mất iMei ra sao?

Thông thường thì khi bạn mua iPhone 7 về sử dụng, nếu để ý bạn sẽ thấy trên vỏ hộp và cả thân máy đều được in thông số iMei. Ngoài ra, khi bạn trực tiếp vào trong mục Cài đặt, bạn cũng sẽ thấy thông số này được hiển thị.

Nhưng nếu vỏ hộp và thân máy đều có nhưng trong Cài đặt lại không có thông số này thì tức là iPhone 7 bị mất iMei bạn nhé.

iPhone 7 bị mất số iMei

iPhone 7 bị mất số iMei sẽ đi kèm các hiện tượng như là không thể bật được Bluetoooth và nếu mở máy lên, bạn luôn thấy biểu tượng SOS. 

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

Vì sao iPhone 7 bị mất số iMei?

Chủ yếu là do các nguyên nhân sau đây:

-Trước tiên đó là vì iPhone 7 bạn dùng thuộc bản lock. Bạn có thể đã unlock iPhone nhưng không đúng cách (dùng mã code chuyển đổi nhà mạng) nên hãng Apple đã khóa chiếc máy của bạn, đồng thời thu hồi lại thông số iMei này. 

Thường iPhone 7 lock khi dùng Code h@ck dễ bị mất iMei

-Trong trường hợp máy bạn là iPhone 7 phiên bản quốc tế nhưng vẫn gặp lỗi trên thì nguyên nhân thường nằm ở lý do phần mềm hoặc phần cứng trong máy.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

2, Cách khắc phục lỗi iPhone 7 bị mất iMei

iPhone 7 bị mất iMei không những làm bạn mất chứng thực về nguồn gốc máy mà còn gây nên hiện tượng Sim thoại không nhận nên bạn cần sớm tìm cách giải quyết. Hãy thử đưa máy về cài đặt gốc bằng cách Restore lại điện thoại bạn nhé

-Bạn tiến hành giúp iPhone và máy tính kết nối với nhau thông qua dây cáp. Sau đó bạn sẽ mở iTunes trên máy tính lên, tiến hành để đưa iPhone 7 về chế độ DFU bằng cách: Đồng thời nhấn giữ phím nguồn và nút home vào trong 10 giây sau đó thi bạn thả nút nguồn ra, tiếp tục giữ phím Home tới khi nhận được thông báo của máy. Xem thêm Thay vỏ iPhone 8

Thực hiện đưa iPhone 7 về chế độ DFU

- Sau đó, bạn chọn lệnh Restore cho máy. Kiểm tra lại xem thông số iMei đã hiển thị lại chưa.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 bị chậm 

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc khắc phục iPhone 7 bị mất iMei thì hãy sớm liên lạc với chúng tôi để được trợ giúp sớm nhất.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác