địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 20/04/2017 08:31AM

Khi iPhone 7 bị rơi đất sẽ gây ra lỗi gì?

Điểm danh các lỗi nảy sinh do iPhone 7 bị rơi đất

Là chiếc di động được xếp hàng đầu trên thị trường hiện nay nhưng rõ ràng iPhone 7 cũng luôn gây ra các lỗi. Đặc biệt nếu iPhone 7 bị rơi đất thì tin chắc rằng bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều lỗi trên máy.

Cụ thể lỗi nào sẽ phát sinh khi iPhone 7 bị rơi đất? Cùng chúng tôi điểm danh ngay sau đây bạn nhé. Đảm bảo các thông tin này sẽ vô cùng hữu ích với bạn đấy nhé.

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 8

1. Một số lỗi phổ biến gặp phải khi iPhone 7 bị rơi đất

Lỗi màn hình thường xuyên xảy ra nếu iPhone 7 bị rơi đất

-Các lỗi có liên quan về màn hình: Thông thường khi iPhone 7 mà bị rơi đất thì các lỗi có liên quan đến màn hình sẽ xuất hiện đầu tiên. Cụ thể : Màn hình iPhone 7 có thể bị mất cảm ứng, hoặc liệt cảm ứng tại một vài điểm. Nếu nặng còn có thể nảy sinh ra các lỗi như nhiễu màu, nhiễm từ, bị ám vàng màn hình, bung vỡ hoàn toàn phần mặt kính và cả bộ phận cảm ứng trong máy…

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

-Các lỗi khác: Ngoài ra những bộ phận sau cũng rất dễ bị ảnh hưởng khi iPhone 7 bị rơi đất, đó là Wifi, Camera, bộ phận loa và jack cắm…

-Dưới tác động của lực mạnh Main, hay nguồn cũng rất dễ nảy sinh các vấn đề hỏng hóc và thực tế đã chứng minh chi phí sửa chữa cho chúng khá là tốn kém.

Mainboard cũng có thể mắc lỗi nếu máy bị rơi.

2.  Khắc phục iPhone 7 bị rơi đất ra sao cho tốt?

-Mặc dù sau khi rơi đất, có thể chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn không lập tức phát sinh lỗi, nhưng không ai dám chắc rằng sau một thời gian sử dụng thì chiếc điện thoại này vẫn có thể hoạt động bình thường được.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

-Nếu như lỗi mắc phải đơn giản chỉ liên quan tới vấn đề phần mềm thì thật là đơn giản. Bạn chỉ cần thông qua thao tác Restore lại máy là được. Hãy nhớ ngay việc sao lưu dữ liệu lại nếu không muốn bị mất mát bạn nhé.

-Nếu như không phải do lỗi phần mềm thì 100% là lỗi phát sinh từ phần cứng. Trong trường hợp mà cần thay hoàn toàn linh kiện phần cứng mới để giải quyết lỗi hoàn toàn thì bạn nên mang máy đi sửa tại những trung tâm nào mà uy tín nhất. Carephone.com.vn là địa chỉ đáng để bạn tham khảo, bảng giá chúng tôi luôn cập nhật rõ ràng nhất để bạn nắm rõ đấy nhé. Xem thêm Thay vỏ iPhone chính hãng

Sửa chữa điện thoại nếu mắc lỗi.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 bị vào nước

Cố gắng hạn chế tối đa việc iPhone 7 bị rơi đất nếu không muốn mất tiền vào các khoản sửa chữa lỗi phần cứng bạn nhé.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác