địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 20/04/2017 09:08AM

iPhone 7 bị dính DFU khiến người dùng hoang mang

Vì lý do gì mà bỗng dưng iPhone 7 bị dính DFU

Khi nào thì bạn cần đưa iPhone 7 về chế độ DFU? Đó là khi mà bạn muốn khôi phục trạng thái bạn đầu cho máy hoặc tiến hành nâng cấp iOS cho máy. Vậy lỗi iPhone 7 bị dính DFU ở đây là gì nào?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết vì sao mà iPhone 7 bị dính DFU và chưa nắm rõ về phương hướng giải quyết thì những gợi ý trong bài viết sau đây rất là có giá trị với bạn đấy nhé. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nào.

>>> Tham khảo thêm Khắc iMei iPhone

Cách khôi phục iPhone 7 dính DFU có khó không?

1. Thuật ngữ iPhone 7 dính DFU là gì?

Thuật ngữ kể trên có thể hiểu là chúng đang ám chỉ hiện tượng iPhone 7 của bạn đã mắc lỗi trong quá trình thực hiện và không thể cập nhật lại phần mềm, máy của bạn có thể bị treo, mắc kẹt lại ở thao tác đang thực hiện.

2. Nguyên nhân khiến iPhone 7 dính DFU là gì?

Chủ yếu nằm ở hai nguyên nhân chính sau đây:

- Một là do lỗi đến từ phần mềm: Khi bạn tiến hành khôi phục lại iOS theo ý muốn nhưng lại không có kèm theo shsh đúng chuẩn nên khi bạn tiến hành khởi động máy thì iPhone 7 sẽ tự động bị sập nguồn.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

- Hai là lỗi đến từ phần cứng: Chủ yếu sẽ là do lỗi main gây ra. Đương nhiên nếu là lỗi từ phần cứng thì một lần nữa chúng tôi khuyên bạn không nên tự mình tìm cách khắc phục tại nhà vì mọi thao tác sửa lỗi chỉ làm cho tình hình trở nên rắc rối và xấu hơn.

3. Cách để thoát khỏi tình trạng iPhone 7 dính DFU là gì?

Cách khắc phục nếu là lỗi phần mềm chính là \bạn cần phải đưa máy lại về chế độ DFU đúng nhất rồi tiến hành khôi phục lại iPhone 7 thôi. Trình tự ra sao thì dưới đây sẽ trình bày cho bạn:

- Kết nối iPhone 7 với máy tính bằng cáp USB kèm theo đó là khởi chạy iTunes trên máy tính với phiên bản mới nhất để hỗ trợ.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

- Tiến hành đưa iPhone 7 về chế độ DFU bằng cách như sau: Tiến hành cùng lúc bấm và giữ tổ hợp phím là phím Home và nút nguồn, giữ ít nhất trong vài giây, khi màn hình có thông báo mới thì chỉ thả tay ở nút nguồn ra, và vẫn giữ phím Home bạn nhé. Sau vài giây nữa khi màn hình trình bày ở chế độ phục hồi rồi thì bạn mới bỏ tay ở phím Home ra nốt.

 Thao tác để đưa iPhone 7 về DFU

- Trên cửa sổ iTunes được mở ra, bạn chọn vào biểu tượng iPhone rồi nhớ bấm phím shift trên bàn phím nhé, cộng thêm thao tác kích chuột chọn Restore iPhone nữa là được.

- Khi iPhone 7 tự khởi động lại thêm một lần nữa là quy trình khôi phục đã hoàn tất rồi bạn nhé. Xem thêm Độ vỏ iPhone 7

Restore điện thoại nhanh gọn.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 bị disable

Còn iPhone 7 bị dính DFU do lỗi phần cứng thì bạn nên đi sửa tại cửa hàng nhé. Chúc bạn thành công.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác