địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 20/04/2017 09:48AM

iPhone 7 bị khóa mật khẩu có cách nào để mở ra

Với iPhone 7 bị khóa mật khẩu nên xử lý ra sao?

Đương nhiên khi dùng smartphone cao cấp như iPhone 7 ai cũng đều muốn sử dụng chế độ khóa màn hình thông qua mật khẩu để bảo vệ máy tốt nhất. Nhưng nếu chẳng may bạn lại quên và làm iPhone 7 bị khóa mật khẩu thì sao?

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ hơn về tình trạng iPhone 7 bị khóa mật khẩu và đương nhiên là đưa cho bạn cả gợi ý khắc phục tình trạng này nữa. Hãy nhanh chóng nắm bắt ngay các thông tin này nhé.

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 8

iPhone 7 hấp dẫn nhưng vẫn mắc lỗi

1.Trực tiếp mở khóa iPhone 7 bằng Touch ID

Hiện tại iPhone 7 đã được Apple tích hợp thêm chức năng cảm biến vân tay rồi đúng không nào? Touch ID có công dụng là hỗ trợ mở khóa màn hình trong nháy mắt dựa trên dấu vây tay duy nhất của bạn. Do đó, nếu chẳng may quên mất mật khẩu để mở máy, thì bạn còn có thể mở điện thoại tạm thời bằng chức năng này nhé. Xem thêm Thay vỏ iPhone chính hãng

Touch ID có thể giúp mở iPhone 7

-Khi đã mở máy thành công rồi thì bạn sẽ lập lại một mật khẩu màn hình mới trên máy nhé. Đầu tiên truy cập vào Cài đặt, chọn vào iCloud, tìm đến mục Find My iPhone và kéo tắt nó đi.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

-Cho iPhone 7 kết nối với máy tính, nhớ mở ứng dụng iTunes trên máy tính ra và tiến hành Restore iPhone 7 của bạn. Như vậy thì iPhone 7 sẽ được đưa về cài đặt gốc, lúc chưa thiết lập mật khẩu màn hình nhé. Sau đó bạn sẽ lập mật khẩu mới nếu muốn.

2.Mở khóa iPhone 7 bằng các công cụ trợ giúp khác

Nếu như bạn không muốn thực hiện cách trên thì hãy thử một cách làm khác, đó là sử dụng một ứng dụng từ bên ngoài can thiệp vào nhé. Thông thường bạn khó lòng để thực hiện tại nhà được, hãy đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, trình bày cho họ về việc không nhớ mật khẩu và nhờ họ tìm lại mật khẩu cho máy bằng cách dò tìm thông qua các máy móc và công cụ mà họ có.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

Công cụ dò mật khẩu cho iPhone 7 chỉ có tại các địa điểm sửa chữa điện thoại

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 bị đứng máy

Tuy nhiên, tốt nhất là chúng ta không nên đãng trí để rơi vào tình huống iPhone 7 bị khóa mật khẩu bạn nhé. Bạn nên lập cho mình một mật khẩu khó nhớ với người khác nhưng lại quen thuộc với bản thân. Bạn cũng có thể lưu chúng tại một nơi nào đó thật bí mật nhé.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác