địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 23/04/2017 09:09PM

Chống trộm cho iPhone 7 bằng ứng dụng, sao không thử?

Sử dụng ứng dụng hay giúp chống trộm cho iPhone 7

Hiện nay, đang có sẵn rất nhiều các ứng dụng mang đến công dụng là chống trộm cho iPhone 7. Tại sao bạn không tận dụng chúng để giúp bảo vệ thiết bị của bạn được tối ưu, tránh bị mất cắp nhỉ?

Nếu chưa biết nên chọn ứng dụng nào để hỗ trợ cho việc chống trộm cho iPhone 7 thì chúng tôi sẽ đem đến các gợi ý cho bạn. Tham khảo ngay bạn nhé. Chúng vô cùng hữu ích với thiết bị mà bạn đang sử dụng đấy.

1. Find My iPhone miễn phí cho iPhone 7

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 8

Ứng dụng Find My iPhone rất được Apple khuyên dùng

- Find My iPhone chính là app do bản thân “cha đẻ” Apple phát hành nên đương nhiên hãng Apple rất muốn người sử dụng thiết bị của mình chọn dùng rồi. Phần mềm này mang lại các lợi ích như là: định vị nhanh chóng vị trí thiết bị đang đứng và là cuối cùng khi có kết nối mạng, khóa hoặc xóa dữ liệu tự động từ xa theo ý muốn của chủ sở hữu.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

- Muốn dùng phần mềm Find My iPhone trên iPhone 7 bạn sẽ vào kho Apple Store để tìm và tải chúng về máy nhé. Lưu ý: Hãy nhớ là bạn phải có tài khoản Apple ID thì mới có thể sử dụng được app này.

- Link tải: appvn.com/ios/search?keyword=Find%20My%20iPhone

2. Prey Anti Thief cho iPhone 7

Phần mềm Prey Anti Thief cho iPhone 7 được đánh giá khá tốt

- Người ta tin dùng app Prey Anti Thief vì ứng dụng này có thể sử dụng camera trước và cả camera sau được trang bị trên iPhone 7 để chụp lại khuôn mặt của người đang cầm điện thoại của bạn. Thêm vào đó, ứng dụng còn nhanh chóng dò ra tên mạng Wi-Fi mà kẻ trộm đang kết nối để hỗ trợ cho công tác tìm điện thoại thất lạc của bạn. Xem thêm Thay vỏ iPhone 7 chính hãng

- Hiện tại, Prey Anti Thief có mặt trên kho ứng dụng của Apple, ban đầu bạn được sử dụng miễn phí nhưng sau đó yêu cầu bạn phải duy trì một mức phí cụ thể để tiếp tục dùng.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

3. Hidden Anti Thief cho iPhone 7

Phần mềm Hidden Anti Thief cũng rất đáng thử

- Hidden Anti Thief được đánh giá một trong những phần mềm mang tác dụng chống trộm cao cấp nhất hiện nay. Hidden Anti Thief sẽ xử lý các dữ liệu nhận được là dữ liệu địa lý của kết nối Wi-Fi và GPS người cầm máy đang dùng. Và đương nhiên thông qua hệ thống camera, ứng dụng sẽ chụp lại hình tên trộm và gửi cho bạn,

>>> Tham khảo thêm có nên độ vỏ iPhone 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 3 phần mềm gợi ý trên đây vì chúng thiết thực và giúp chống trộm cho iPhone 7 tối ưu nhất. Khi đã sử dụng rồi, kể cả phải mất phí, bạn cũng không muốn gỡ bỏ một chút nào.

 

 

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác