địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 23/04/2017 09:19PM

Nghệ thuật cài máy in cho iPhone 7 thành công

Học nhanh mẹo cài máy in cho iPhone 7

iPhone 7 được biết đến là smartphone đa tính năng, chỉ cần bạn tìm hiểu là không điều gì không thể thực hiện được với chiếc điện thoại thông minh này. Học ngay nghệ thuật cài máy in cho iPhone 7 bạn nhé.

Không dừng lại với việc chỉ nghe, gọi, lướt web hay chơi game mà nếu cần bạn còn có thể cài máy in cho iPhone 7 để tiến hành in các văn bản tài liệu cần thiết. Nhưng thao tác thực hiện thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ.

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 7

 Cài máy in cho iPhone 7 không hề khó

1, Công nghệ AirPrint trên iPhone 7 ra sao?

‑ AirPrint là công nghệ in tân tiến mà hiện tại hãng sản xuất đã chuẩn bị sẵn cho thiết bị con cưng của mình. Với sự trợ giúp của app này bạn sẽ tiến trình in ấn tài liệu nhanh chóng mà không cần sử dụng tới máy tính cồng kềnh như trước. Đướng là vô cùng tiện lợi phải không?

-Tải AirPrint ngay trên hệ thống ứng dụng của Apple bạn nhé. Chắc chắn chúng ta sẽ không gặp khó khăn gì với thao tác tải app này rồi.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

2, Làm thế nào để in từ iPhone 7 nhanh nhất

‑ Trên các thiết bị iOS cụ thể là cả iPhone 7 hiện nay đều đã được Apple trang bị lệnh in tích hợp sẵn rồi bạn nhé. Cụ thể các thao tác bạn phải thực hiện là:

‑ Bước 1: Bạn sẽ chủ động mở tài liệu, hình ảnh nào mà bạn muốn in ra, tất nhiên là phải mở từ iPhone 7 của bạn rồi nhé. Tiếp đến chú ý biểu tượng phía dưới màn hình được nằm bên góc trái. Nhấn đúng vào lệnh Print ở đó bạn nhé.

Bạn nhấn chọn lệnh Print

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

‑ Bước 2: Bảng Printer Options sẽ hiện ra, lúc này bạn sẽ chọn AirPrinter. Tuy nhiên, việc in sẽ thuận lợi hơn nếu cả máy in và iPhone 7 đều đang sử dụng chung 1 địa chỉ wifi chất lượng. Để có được số bản in đúng ý, hãy chọn số lượng chuẩn sau đó mới in bạn nhé.

Tùy chỉnh số bản được in ra theo ý muốn của bạn.

‑ Bước 3: Để tiết kiệm bạn có thể in hai mặt giấy, tại mục Double-sided bạn bật ON tính năng này lên là được.

Cuối cùng nhấn lệnh in rồi ngồi đợi.

Việc in lâu hay nhanh còn phụ thuộc vào số lượng bản in của bạn đấy nhé. Chúng tôi nhận thấy là tốc độ của chúng siêu nhanh, đảm bảo sẽ làm cho bạn vô cùng hài lòng.

>>> Tham khảo thêm chống trộm cho iPhone 7

Việc cài máy in cho iPhone 7 là điều mà các nhân viên công sở nên làm đấy nhé. Chúng vô cùng có ích với công việc của bạn mà.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác