địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 23/04/2017 09:54PM

Nghệ thuật thay vỏ iPhone 7 đen thành trắng

Học lỏm cách thay vỏ iPhone 7 đen thành trắng

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với màu sắc của thiết bị iPhone 7 của mình, cụ thể bạn muốn thay vỏ iPhone 7 đen thành trắng để đổi gió xem sao? Liệu việc này có thể thực hiện được không đây?

Chúng tôi khẳng định với bạn rằng việc thay vỏ iPhone 7 đen thành trắng, hoặc thay thành bất cứ màu sắc nào đều có thể làm được. Bí quyết là gì vậy? Mời bạn nhanh chóng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

>>> Tham khảo thêm Thay vỏ iPhone giá rẻ

1, Hoàn toàn có thể thay vỏ iPhone 7 đen thành trắng

- Trên thực tế hiện tại thị trường bán đầy rẫy các loại vỏ thay smartphone để phục vụ cho nhu cầu của các thượng đế. Bởi lý do là sau một thời gian dùng, nhiều người chán màu sắc nguyên bản của máy, có người do không chăm chút kỹ đã làm máy rơi, vỡ, bong tróc lớp vỏ gây xấu xí… Hoạt động thay vỏ mới điện thoại sẽ biến máy cũ thành mới, cải thiện ngoại hình nhanh chóng.

- Việc thay vỏ iPhone 7 đen thành trắng hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần bạn muốn mà thôi.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

2, Có nên thay vỏ iPhone 7 đen thành trắng?

Sẽ có 2 luồng ý kiến trái chiều nhau, mời bạn tham khảo cả 2

- Một số người đồng tình với điều này vì họ cho rằng khi lớp vỏ cũ đã hỏng thì nên thay vỏ mới cho máy. Vỏ trắng trông hiện đại hơn màu đen.

- Một số người thì lại không đồng ý với điều này bởi lý do như sau: Hiện vỏ máy iPhone hiện nay chủ yếu là được nhập từ Trung Quốc và chưa được kiểm định tốt về chất lượng. Hầu như tuổi thọ chỉ được vài tháng là màu sắc sẽ xỉn, thêm vào đó lớp vỏ không chính hãng sẽ khó có được tác dụng chống trầy xước như vỏ nguyên bản. Nếu không cẩn thận khi thay còn gây ra lỗi cảm ứng cho máy nữa.

Vỏ iPhone trắng sau khi thay thường hay xỉn màu

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

Kết luận: Nếu bạn vẫn thích thay vỏ iPhone 7 đen thành trắng thì bạn vẫn có thể thực hiện, nhưng hãy nghiên cứu kỹ loại vỏ định mua. Nếu có điều kiện, nên mua vỏ máy chính hãng được sản xuất bởi Apple vì nó sẽ tốt hơn so với vỏ máy rẻ bán tràn lan trên thị trường.

3, Biến iPhone 7 đen thành trắng mà không cần thay vỏ

- Ngoài cách thay vỏ thì bạn có thể biến iPhone 7 đen của mình thành màu trắng bằng cách sơn màu cho máy hoặc dán miếng dán màu trắng cho máy, dùng vỏ ốp điện thoại…

Phun vỏ màu cho máy cũng là một cách siêu đặc sắc.

>>> Tham khảo thêm có nên khắc iMei iPhone

Các bạn trẻ thường hay thay đổi sở thích liên tục và việc muốn thay vỏ iPhone 7 đen thành trắng cũng chỉ là một trong nhiều các thử nghiệm mà thôi. Nhưng hãy cân nhắc kỹ vì giá iPhone 7 đâu có rẻ phải không nào?

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác