địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 25/04/2017 11:12PM

Độ vỏ iPhone ở đâu cho bạn sự hài lòng nhất?

Kinh nghiệm để tìm độ vỏ iPhone ở đâu cho bạn

Độ vỏ iPhone là cụm từ mà bạn rất thường xuyên nghe thấy trong thời gian qua. Vậy bạn đã chọn cho mình được địa chỉ nào đáng tin cậy để thực hiện điều này chưa. Bạn nên độ vỏ iPhone ở đâu đây?

Nếu tiến hành độ vỏ iPhone bạn có thể biến model thiết bị iPhone cũ trở thành phiên bản mới đắt giá nhất, tạo nên vẻ cá tính đặc biệt cho thiết bị của mình. Vậy có nên thực hiện thủ thuật này và nên chọn nơi nào để độ vỏ iPhone ở đâu đây?

>>> Tham khảo thêm Khắc iMei iPhone

Chiếc iPhone đời cũ khi độ vỏ sẽ mới mẻ hơn nhiều

Vì sao dịch vụ độ vỏ iPhone được yêu thích?

-Bởi chiếc điện thoại sau một thời dùng chúng sẽ có nhiều sự thay đổi, cụ thể là chúng đã quá cũ về cả model, kiểu dáng và màu sắc, đảm bảo không thể đẹp như thủa ban đầu.

-Máy đã bị trầy xước, lớp vỏ hỏng hóc cần được thay hoặc độ vỏ mới.

- Độ vỏ iPhone sẽ giúp “lên đời” model máy của bạn nhanh nhất, cập nhật đúng xu hướng thời thượng nhất. Lý do này đã thu hút nhiều bạn trẻ chọn lựa dịch vụ này. Model iPhone mới thường có giá đắt đỏ, không phải ai cũng mua ngay được. Độ vỏ iPhone lại không quá tốn kém nhưng vẫn giúp bạn có trong tay kiểu dáng thiết bị model mới sang chảnh này.

>>> Xem thêm Độ vỏ iPhone 7 chính hãng

>>>

Chiếc iPhone được độ vỏ sẽ khắc phục được biểu hiện model cũ

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

Bạn nên độ vỏ iPhone ở đâu?

Đúng là có rất nhiều cửa hàng cung ứng dịch vụ độ vỏ iPhone, nhưng chắc chắn bạn cũng thừa hiểu không phải nơi nào cũng có dịch vụ tốt, làm hài lòng khách hàng được. Vậy đâu sẽ là địa chỉ uy tín?

Carephone.com.vn là một thương hiệu uy tín trên thị trường di động Việt Nam. Trước đây chúng tôi có thể chỉ kinh doanh buôn bán smartphone thôi, nhưng giờ với đội ngũ phát triển vượt bậc, chúng tôi đã cung ứng cả dịch vụ sửa chữa di động.

iPhone bị lỗi, iPhone hỏng hóc hay đơn giản bạn chỉ muốn độ vỏ iPhone thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ lẫn mức giá thành chi trả.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

Carephone cung cấp nhiều dịch vụ

Lưu ý gì khi độ vỏ iPhone?

-Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần vì có thể Apple sẽ lấy lại bảo hành chính hãng với thiết bị độ vỏ iPhone của bạn. Bởi hãng không đồng ý can thiệp vào ngoại hình và cấu hình bên trong của máy đâu bạn nhé.

-Đôi khi, sau khi độ vỏ iPhone, bạn sẽ phải đối mặt với các rủi ro như là việc kết nối mạng wifi, di động, 3G của máy yếu đi, một vài tính năng bị ảnh hưởng…

>>> Tham khảo thêm có nên thay vỏ iPhone 7 không

Dựa trên những chia sẻ của chúng tôi, giờ bạn đã biết nên đến đâu khi có nhu cầu độ vỏ iPhone rồi phải không nào? Chúc may mắn nhé.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác