địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 25/04/2017 11:15PM

Việc độ vỏ iPhone giá bao nhiêu, có đắt hay không?

Thắc mắc chung: độ vỏ iPhone giá bao nhiêu?

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay rất quan tâm tới việc độ vỏ iPhone nhưng đa phần ai ai cũng có chung một thắc mắc là độ vỏ iPhone giá bao nhiêu, liệu có quá tốn kém hay không và chất lượng thu được sẽ ra sao?

Hiện nay nhu cầu làm đẹp, làm mới smartphone lên rất cao và độ vỏ iPhone cũng là một trong những cách thức thực hiện điều đó. Dịch vụ độ vỏ iPhone giá bao nhiêu, có hao tốn quá nhiều ví tiền của bạn không?

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 7

Dịch vụ độ vỏ iPhone có đắt không?

Dịch vụ độ vỏ iPhone rất hút khách

-Đa phần mọi người đều sẽ muốn thay vỏ hoặc độ vỏ điện thoại khi thấy ngoại hình máy của mình có xuất hiện các hiện tượng như có các vết trầy xước, vỡ quá nhiều hoặc hình thức đi xuống quá tệ.

-Ngoài ra một số người muốn độ vỏ iPhone 7 để nâng đời model máy, giúp thể hiện sự tự tin, sang chảnh khi gặp mọi người khác.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

Dịch vụ độ vỏ iPhone giá bao nhiêu?

Mức giá cho dịch vụ độ vỏ iPhone thực sự đúng là khá là biến động. Bởi chúng còn phụ thuộc vào việc bạn muốn độ vỏ máy lên model bao nhiêu. Thực tế, càng lên đời các model cao cấp thì mức giá này sẽ càng tăng. Thêm vào đó, giá thành của dịch vụ còn phụ thuộc vào chất liệu cấu thành vỏ độ nữa…

Hiện tại, theo khảo sát chúng tôi nhận thấy độ vỏ iPhone giá dao động từ vài trăm tới 1,2 triệu đồng tùy từng từng trường hợp cụ thể. Xem thêm Thay vỏ iPhone 8

Giá độ vỏ iPhone biến động nhiều

Sau khi độ vỏ iPhone nên chú ý điều gì?

Bởi bạn đã can thiệp vào cấu tạo điện thoại iPhone, nên sau khi độ vỏ máy, hãy lưu ý

-Sử dụng máy cẩn thận hơn, bởi nếu bạn gặp trục trặc về máy, khi mang đi bảo hành, hãng Apple sẽ không còn nhận đâu nhé.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

-Sau khi độ vỏ iPhone nên kiểm tra hoạt động của mọi tính năng trên điện thoại, xem chúng có bị ảnh hưởng gì không? Rất nhiều trường hợp máy sau khi độ vỏ xong phát sinh lỗi, ví dụ bắt wifi kém, mic yếu, thu tiếng kém hơn.

Cần chú ý sử dụng điện thoại cẩn thận

-Sau khi đã độ vỏ iPhone nếu muốn bán máy đi, bạn phải chấp nhận rằng thiết bị của mình sẽ không còn sở hữu giá hấp dẫn được nữa. Lý do là vì máy mất bảo hành, đại đa phần người mua đều không thích việc người chủ cũ can thiệp vào hệ thống phần cứng, ngoại hình quá sâu của thiết bị. Vì vậy, cũng nên suy nghĩ cặn kẽ việc có nên độ vỏ iPhone không.

>>> Tham khảo thêm độ vỏ iPhone ở đâu 

Chúc các bạn sẽ có suy nghĩ chính xác trong việc nên độ vỏ iPhone không nhé. Nếu có nhu cầu này thì hãy an tâm đến Carephone.com.vn để không lo độ vỏ iPhone với mức giá quá cao.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác