địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 25/04/2017 11:28PM

Cách active iPhone 7 thông minh, tránh được lỗi

Học nhanh về cách active iPhone 7 đúng chuẩn

Hiện nay xu hướng người dùng tự mua và tự active điện thoại trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên chúng tôi cho rằng nếu không biết cách active iPhone 7 đúng chuẩn, sẽ phát sinh ra vô số lỗi thực hiện đấy bạn nhé.

Nếu bạn không muốn ai động tay vào thiết bị của mình và tự active máy iPhone tại nhà thì hãy tham khảo ngay cách active iPhone 7 mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 7

Tiến hành Active cho máy

Active iPhone 7 nhanh chóng

- Bước 1: Cài đặt lại cấu hình mạng cho điện thoại iPhone 7

+ Muốn làm gì bạn cũng phải khởi động máy lên, vào trong giao diện màn hình chính rồi vào settings => Sau đó chọn General => Chọn tiếp đến Rest => Bạn có thấy mục Reset network setting không? Nhấn vào đó ngay lập tức.

Các bước thực hiện cài đặt lại cấu hình mạng cho máy

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

+ Sau đó, bạn sẽ cầm chiếc sim của mạng Việt Nam mà bạn đang dùng và lắp vào trong điện thoại. Giờ thì bạn nhớ bật wifi trên máy lên. Trong lần đầu tiên, điện thoại sẽ yêu cầu bạn thực hiện thêm một vài chức năng nào đó, hãy làm theo để kích hoạt máy thành công.

+ Sau đó kết nối ngay máy iPhone 7 của mình với máy tính nhé, (nhớ là trên máy tính bạn đã cài sẵn iTunes ở bản mới nhất rồi). Như vậy tự động iTunes sẽ nhận diện iPhone 7 và kích hoạt máy cho bạn. Điều này hoàn toàn đúng nếu iPhone 7 bạn dùng là phiên bản world.

- Bước 2: Tải iOS phiên bản phù hợp cho iPhone 7

+ Có thể sau khi Active, iPhone 7 của bạn sẽ được cài ngay iOS của một phiên bản sẵn có mà Apple chỉ thị dùng. Nếu bạn thấy không thích chúng thì có thể chuyển sang dùng phiên bản hệ điều hành mới hoặc là cũ hơn tùy ý muốn của mình.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

+ Để có thể nâng cấp iOS thì bạn hãy mở máy tính đang cài iTunes ra, đương nhiên phải chạy phần mềm iTunes lên rồi. Sau đó khi giao diện hiện lên bạn sẽ chọn Check for updates để nâng cấp lên phiên bản mới nhất cho iPhone 7 đấy nhé.

Sau đó bạn tải về firmware iOS mới ưng ý nhất

+ Giờ thì kết nối iPhone 7 của mình với máy tính qua cổng kết nối USB bạn nhé, làm vậy để nhằm tiến hành update lên hệ điều hành mới cho điện thoại đó mà. Quá trình này là tự động nên bạn không cần quá lo lắng.

Ấn vào Check for Update để tìm kiếm.

Bước 3: Cài đặt các tiện ích khác trên iPhone 7

Active iPhone 7 đồng nghĩa bạn phải chuẩn bị đầy đủ các tiện ích cho máy để sẵn sàng sử dụng thiết bị. Cài thêm ứng dụng hỗ trợ, thiết lập wifi, 3G, cài đặt nhanh ứng dụng Find My iPhone…

>>> Tham khảo thêm lưu SHSH cho iPhone 7 

Chúc bạn nhanh chóng hoàn thành cách active iPhone 7 bạn nhé.

 

 

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác