địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 26/04/2017 11:39AM

Tại sao phải thay vỏ iPhone 7 để làm mới thiết bị?

Bạn biết lý do tại sao phải thay vỏ iPhone 7 không?

Có rất nhiều người đang thắc mắc “Tại sao phải thay vỏ iPhone 7” mà không sử dụng lớp vỏ nguyên bản của máy. Liệu làm vậy có ảnh hưởng gì đến thiết bị đang sử dụng không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Giới trẻ luôn thích khám phá những điều mới lạ và họ muốn tạo phong cách riêng, khác biệt trên món đồ họ sử dụng. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao phải thay vỏ iPhone 7 và các bạn trẻ làm vậy để làm gì?

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 7

Tại sao phải thay vỏ iPhone 7?

Thay vỏ giúp máy mới hơn, ngoại hình bắt mắt hơn

Đương nhiên nếu dịch vụ thay mới vỏ máy không đem lại những hiệu quả dễ nhận biết và các lợi ích cụ thể thì các bạn trẻ sẽ không tin dùng dịch vụ này rồi. Vậy thay vỏ iPhone 7 mang ích lợi gì nào? Mời bạn tham khảo ngay các câu trả lời sau đây:

-          Giúp cho chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn nhanh chóng trở lại ngoại hình đẹp long lanh như lúc mới mua (tất cả các vết trầy xước, méo móp hay vỏ máy đổi màu đều khắc phục được hoàn toàn).

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

-          Thể hiện sự độc đáo cá tính có 1 không 2 của người sở hữu, tạo nên nét khác biệt riêng, thu hút mọi sự chú ý.

Khi thay vỏ iPhone 7 có ảnh hưởng đến máy không?

Một số chức năng cũng sẽ bị ảnh hưởng sau khi thay vỏ máy

-          Đại đa phần vỏ máy mới iPhone 7 hiện nay thường được cung cấp và sản xuất tại Trung Quốc. Nếu so với vỏ máy nguyên bản thì chúng có chất lượng kém hơn, nhanh xuống cấp sau một thời gian ngắn bạn sử dụng. Đương nhiên, nếu càng sử dụng vỏ máy có giá rẻ thì điều này càng nhanh xảy đến. Xem thêm Thay vỏ iPhone 8

-          Hầu hết vỏ máy iPhone 7 lắp ngoài thân máy nên không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của thiết bị. Nhưng trong một số trường hợp chúng cũng có thể gây ra các lỗi như là ảnh hưởng tới vấn đề thu phát tín hiệu wifi, mạng 3G, thậm chí là cả chức năng của máy…

Vỏ máy đẹp nhưng mang đến nhiều rắc rối

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

-           Mất thông số iMei trên thân máy (đương nhiên vì vỏ thay thường không có kèm thông số iMei rồi)

-          Apple từ chối bảo hành với máy đã thay vỏ

Có nên thay vỏ iPhone 7 không?

Bạn vẫn nên thay vỏ iPhone 7 khi phần vỏ của máy đã quá xuống cấp. Tuy nhiên, khi thay hãy chọn lựa cho mình nơi cung cấp dịch vụ uy tín nhất để an tâm.

>>> Tham khảo thêm cách active iPhone 7 lock

Chúng tôi đã phân tích kỹ cho bạn về lý do tại sao phải thay vỏ iPhone 7 rồi đấy? Nếu hứng thú với dịch vụ này, sớm liên lạc với chúng tôi nhé.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác