địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 19/05/2017 10:28AM

iPhone 7 không sạc được pin là vì lý do nào?

Truy lùng lý do làm iPhone 7 không sạc được pin

Sạc pin là công việc bạn thường xuyên phải làm khi sử dụng smartphone đúng không nào? Đây là quá trình nạp năng lượng cho máy để tiếp tục hoạt động. Nếu iPhone 7 không sạc được pin, nguồn pin bị cạn và bạn sẽ không thể sử dụng các chức năng trên máy được.

Cùng Care Phone truy lùng lý do làm iPhone 7 không sạc được pin, sau đó chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài giải pháp thích hợp để khắc phục tình trạng này bạn nhé. Đảm bảo đây đều là các thông tin hữu ích cả đấy.

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 7

1, Các tác nhân gây lỗi iPhone 7 không sạc được pin

-Ổ cắm sạc điện thoại bị hỏng không ổn định: Có thể ổ điện đã bị hỏng, hãy thử ngay một ổ điện mới, còn hoạt động tốt.

Ổ cắm điện bị lỗi thì không thể sạc được

-Bộ phận sạc của iPhone 7 bị lỗi: Nếu ổ cắm điện hoạt động tốt thì hãy nghĩ tới bộ phận sạc cấu thành trên iPhone 7 đang gặp trục trặc. Bộ phận hay gặp lỗi chính là củ sạc hoặc dây cáp sạc bạn nhé. Hãy kiểm tra lần lượt từng cái, bằng cách sử dụng kết nối với cái mới còn dùng được xem sao.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

Thiết bị sạc trên máy cũng có thể bị hỏng hóc

-Pin máy iPhone 7 đã bị chai: Khi pin máy bị chai, bạn sẽ thấy cho dù bạn cố gắng kết nối và sạc pin cho điện thoại thế nào, máy cũng không nhận được năng lượng. Cách khắc phục trong tình huống này chính là nhanh chóng thay pin mới, đúng loại chính hãng cho máy.

-iPhone 7 bị xung đột phần mềm: Đôi khi các lỗi liên quan tới ứng dụng phần mềm cũng tạo ra tác động không tốt tới phần cứng. Việc iPhone 7 bị xung đột phần mềm có thể làm cho hệ thống pin trên máy bị ảnh hưởng, chip nhận diện có điện vào pin bị lỗi, nên quá trình sạc bị ảnh hưởng. Nhanh chóng khắc phục bằng cách Restore lại máy bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

3, Thay linh, phụ kiện sạc pin iPhone 7 ở đâu?

Thông thường iPhone 7 không sạc được pin thường do bộ phận phụ kiện của máy bị hỏng. Khi đã hỏng, bạn cần thay mới. Vậy đến đâu để sản phẩm bạn mua là chất lượng?

Tham khảo ngay dòng phụ kiện cho iPhone 7 tại Care Phone bạn nhé. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với giá ưu đãi nhất. Ngoài ra dịch vụ bảo hành sau bán hàng giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Xem thêm Thay vỏ iPhone 8

Sửa chữa, kiểm tra bộ phận sạc pin trên máy

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 bị sụt pin nhanh 

Bạn đã biết lý do làm iPhone 7 không sạc được pin rồi đúng không? Hy vọng nếu rơi vào tình huống này, bạn sẽ biết cách tự khắc phục nhanh chóng.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác