địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 25/05/2017 04:31PM

Sửa lỗi iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi siêu nhanh

Vì sao nảy sinh lỗi iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi

Đa phần các smartphone hiện nay (trong đó có iPhone 7) sẽ cài đặt mặc định là nếu như có cuộc gọi đến và khi bạn nhấc máy đưa áp vào tai nghe thì màn hình sẽ tắt để tiết kiệm pin. Nếu thấy iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi tức là nảy sinh lỗi bạn nhé.

Khi phát hiện iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi, trước hết bạn sẽ kiểm tra lại thật kỹ càng tại nhà đã nhé. Bởi rất có thể bạn sẽ tự khắc phục được lỗi này ngay tại nhà đấy.

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 8

Hình ảnh chiếc iPhone 7 đang thu hút người dùng

Tình trạng iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi

- Nếu gặp phải lỗi này thì điều đầu tiên bạn phải làm chính là nhìn lại chiếc điện thoại của mình, check xem miếng dán màn hình chúng ra sao. Nếu vô tình miếng dán bị dán sai đè lên cảm biến ánh sáng thì sẽ sinh ra lỗi iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi. Bạn sẽ thử tháo miếng dán ra và kiểm tra, nếu khi nghe cuộc gọi đến mà màn hình tắt đi thì chứng tỏ lỗi là do miếng dán này rồi. Dán lại cho đúng hoặc thay mới miếng dán chính hãng ngay nhé. Xem thêm Thay vỏ iPhone chính hãng

Sử dụng dán màn hình sai cách sẽ gây ra lỗi

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

- Lỗi cũng có thể do bạn đã tải quá nhiều ứng dụng tại nguồn không tốt nên làm xung đột phần mềm. Hậu quả mà bạn nhận được chính là đây. Để khắc phục thì chúng ta sẽ cùng nhau Restore lại máy nhé. Đảm bảo sẽ hết ngay nếu đúng nguyên nhân là do phần mềm xung đột.

Restore lại máy để khắc phục lỗi ứng dụng nhanh chóng

- Sử dụng vỏ ốp không chính hãng hoặc sai cách cũng có thể làm iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi. Cụ thể là chiếc vỏ ốp bạn dùng sai với kích thước với máy iPhone 7 nên chúng đã che đi cảm biến ánh sáng được đặt nơi gần camera nhé. Hãy thử tháo ốp ra và kiểm tra như thực hiện ở lỗi miếng dán màn hình ngay. Đúng lỗi này thì không nên sử dụng chiếc ốp này nữa bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

Vỏ ốp điện thoại cũng là một nguyên nhân tạo ra lỗi

- Cuối cùng là do iPhone 7 mắc lỗi hỏng về phần cứng: Chắc chắn là không ai muốn điều này xảy ra rồi nhưng rất khó nếu chẳng may trước đó bạn đã làm rơi đập máy vào đâu đó. Hãy mang điện thoại đi sửa chữa ngay bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm cách từ chối cuộc gọi trên iPhone 7

Chúc bạn đã có được cách khắc phục thông minh nhất với lỗi iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi.

 

 

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác