địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 25/05/2017 04:34PM

Xuất hiện lỗi iPhone 7 báo không gọi được

Vì sao bỗng dưng iPhone 7 báo không gọi được

iPhone 7 có hiện đại đến đâu thì mục đích ban đầu mà máy mang đến cho bạn chính là chính năng nghe gọi liên lạc. Nếu iPhone 7 báo không gọi được tức là chúng gặp lỗi, làm ảnh hưởng tới việc liên hệ với mọi người của bạn.

Bỗng một ngày đẹp trời iPhone 7 báo không gọi được? Chúng ta phải xử lý lỗi này ra sao đây? Mời bạn cùng đọc và tìm hiểu các thông tin nằm ở dưới đây ngay sau đây bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm Khắc iMei iPhone

Truy lùng nguyên nhân iPhone 7 báo không gọi được

Chúng tôi nghiệm ra rằng nguyên nhân chủ yếu khiến iPhone 7 báo không gọi được chính là do bộ phận Sim mà bạn đang sử dụng đã bị hỏng hóc. Cụ thể có thể là do chúng đã bị xung đột phần mềm trong máy hoặc là do bạn đã cài ứng dụng chặn cuộc gọi cho máy. Đôi khi yếu tố từ phần cứngcũng có thể phát sinh ra các lỗi kể trên.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

Mỗi một trường hợp cụ thể sẽ có cách giải quyết riêng. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm cách giải quyết hợp lý nhất bạn nhé.

Khi iPhone bị lỗi không gọi được khiến bạn khó chịu

Cách giải quyết iPhone 7 báo không gọi được nhanh chóng

Cách 1: Lỗi có thể đến từ Sim, nên việc đầu tiên là bạn cần kiểm tra Sim đang lắp trong máy. Để ý xem Sim có vấn đề gì không, có phải do bụi bẩn bám vào khe Sim không. Nếu đúng vậy thì bạn sẽ dùng tăm bông sạch để vệ sinh nhé. Xem thêm Độ vỏ iPhone 7 chính hãng

Kiểm tra Sim trong máy iPhone 7

Tiếp đến thử lắp Sim mới thay thế cho Sim đang dùng để kiểm tra. Nếu Sim mới lắp sang vẫn hoạt động bình thường tức là Sim cũ của bạn đã hỏng, hãy thay Sim mới ngay nhé.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

Cách 2: Bạn nên check lại xem có phải đã kích hoạt chức năng chặn cuộc gọi trên iPhone 7 không nhé. Bạn sẽ vào trong Cài đặt -> chọn vào Điện thoại -> chọn Kiểm tra số điện thoại bị chặn xem có số nào không nhé.

Kiểm tra việc chặn số gọi trên iPhone 7

Cách 3: Kiểm tra xem có phải bạn đã kích hoạt chế độ Không làm phiền trên máy hay không. Nếu kích hoạt tính năng này rồi, tất cả mọi cuộc gọi tới máy bạn đều sẽ không thực hiện được.

Xem máy có đang cài chế độ Không làm phiền không bạn nhé

Cách 4: Tự mình thiết lập lại cài đặt mạng. Truy cập Cài đặt -> sau đó bạn chọn Cài đặt chung ngay ở trên phía đầu -> kéo xuống chọn Đặt lại -> chọn Cài đặt lại mạng nhé.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi

4 cách trên đây sẽ khắc phục được lỗi iPhone 7 báo không gọi được. Bạn hãy tham khảo và áp dụng khi cần thiết nhé.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác