địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 25/05/2017 04:52PM

Đặc biệt hơn nhờ tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7

Thủ thuật tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 bạn nên biết

Rất nhiều người đang sử dụng tiện ích tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 để tạo nên cá tính riêng của bản thân. Bạn có muốn áp dụng điều này cho bản thân mình không nào? Theo dõi bài viết này ngay sau đây.

Bạn có muốn mỗi tin nhắn mà bạn gửi đi tới bất cứ ai đều mang dấu ấn riêng của bản thân mình không? Hãy thử ngay phương pháp tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 nhé, chúng rất là thú vị đấy nhé.

>>> Tham khảo thêm Thay vỏ iPhone giá rẻ

Quy trình tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 bạn nên biết

Bước 1. Muốn thực hiện bất cứ thay đổi nào trên máy thì bạn đều phải vào trong mục Cài đặt – Settings trên thiết bị. Truy cập vào trong này xong thì sẽ có mục Mail, danh bạ, lịch đấy, bạn nhớ nhấn vào đó để chọn chúng.

Nhấn chọn vào Mail, danh bạ, lịch như hướng dẫn trong hình

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

Bước 2. Giờ thì bạn sẽ chọn vào mục mang tên là Chữ ký – Signature nhé. Đây là khu vực để bạn tự lên ý tưởng thiết kế chữ ký cho riêng mình đấy.

Vào phần mục Chữ ký như hình minh họa này

Khởi tạo ngay chữ ký của bạn

Bước 4. Bạn hãy sáng tạo chữ ký của mình trong mục Chữ ký – Signature. Hãy làm sao để có thể biến đổi cho chúng thật là cá tính và hấp dẫn nhất đấy nhé.

Bước 5. Tạo lập xong nhấn vào Lưu lại là thành công. Giờ thì truy cập vào mục Tin nhắn và thử soạn thảo văn bản để check kết quả xem đã đúng ý bạn chưa. Bạn có thể thay đổi lại chữ ký nếu cảm thấy vẫn chưa đủ ưng ý.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

Những lưu ý nên biết khi lập chữ ký tin nhắn cho iPhone 7

Mục chữ ký này tuy là không giới hạn về độ dài, vì thế bạn tùy chỉnh theo ý thích của mình. Tuy nhiên số ký tự sử dụng sẽ được trừ vào trong ký tự tin nhắn. Do vậy, để tiết kiệm chi phí nhất thì chữ ký bạn dùng nên ngắn gọn và xúc tích nhất có thể.

Chữ ký tin nhắn cũng sẽ khác với chữ ký email. Tuy nhiên đồng bộ chúng giống nhau sẽ rất có lợi cho bạn. Bởi ai khi đọc được cũng sẽ nhận ra dấu ấn của bản thân bạn đang nằm trong đó.

Bạn đã biết cách tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 chưa nào? Không khó và cũng chẳng quá tốn thời gian đúng không? Hãy thực hiện ngay trên thiết bị của mình nhé. Chúc bạn may mắn.

>>> Tham khảo thêm đặt pass tin nhắn iPhone 7 

Việc của bạn là thực hiện ngay chúng mà thôi. Chúc bạn hoàn thành tốt.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác