địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 28/05/2017 05:19PM

Để khóa tin nhắn trên iPhone 7 có khó không?

Các ứng dụng nào hỗ trợ khóa tin nhắn trên iPhone 7?

Ai cũng có những tin nhắn riêng tư và nhu cầu muốn bảo mật cho chúng đương nhiên và vô cùng chính đáng rồi. Nên sử dụng app nào để khóa tin nhắn trên iPhone 7 đây? Bạn sẽ có ngay các gợi ý trong bài viết sau đây.

Thủ thuật khóa tin nhắn trên iPhone 7 không khó và bạn hoàn toàn có thể tự mình tiến hành mà không cần sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật. Chi tiết ra sao mời bạn tìm hiểu trong bài viết này.

>>> Tham khảo thêm Khắc iMei iPhone

1,LockDown Pro giúp khóa tin nhắn trên iPhone 7

Khóa tin nhắn với LockDown Pro đảm bảo bảo mật tối ưu

LockDown Pro là phần mềm được người dùng đánh giá cao nhất trong vấn đề liên quan tới độ bảo mật. Thêm vào đó việc tinh chỉnh trong ứng dụng này tiến hành cũng vô cùng dễ dàng, hợp với tất cả mọi người dùng.

Chỉ cần cài đặt LockDown Pro sau đó tiến hành khóa bất cứ thư mục nào bạn muốn như là tin nhắn, hình ảnh… bạn sẽ có được sự hài lòng ngay thôi.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

2, Iencrypttex cho iPhone 7

Iencrypttex được dùng để bảo vệ tin nhắn trên tất cả các thiết bị iOS nhà Apple nói chung. Xét về tính bảo mật và độ an toàn thì Iencrypttex cũng được đánh giá khá tốt.

Với phần mềm này bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý những dữ liệu mật hay các thông tin cá nhân riêng tư. Ngoài việc khóa tin nhắn, bạn còn có thể sử dụng app để khóa email hay bất cứ thư mục chứa thông tin dữ liệu nào mà bạn muốn. Xem thêm Độ vỏ iPhone 7 chính hãng

3, iEncryptText for iOS cho iPhone 7

iEncryptText for iOS đang chinh phục được rất nhiều người dùng

Ứng dụng này hiện đang nhận được đánh giá 5 sao trên AppStore. Như vậy rõ ràng đa phần người dùng app này đều có nhận xét và phản hồi tốt về chúng.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

iEncryptText for iOS được đánh giá là sở hữu tính năng an toàn cao và phát triển phù hợp cho nền tảng iOS. Hiện ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn trong việc bảo mật tin nhắn văn bản SMS, thư điện tử, và các thư mục lưu trữ khác nói chung…

4 Black SMS cho iPhone 7

Black SMS phải mất phí để sử dụng.

Ứng dụng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là Black SMS. App sẽ giúp bạn mã hóa và bảo vệ tất cả những tin nhắn của bạn, giúp chúng không bị lộ ra ngoài.

Ưu điểm là cách sử dụng rất đơn giản. Tuy nhiên nhược điểm là bạn sẽ phải trả phí. Hiện, mức phí được áp dụng là 0,99USD bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm ẩn tin nhắn trên iPhone 7

Hy vọng các gợi ý trên đây sẽ góp phần giúp bạn chọn lựa được một ứng dụng hợp lý để hỗ trợ việc khóa tin nhắn trên iPhone 7 như mong muốn của bạn.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác