địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 28/05/2017 05:21PM

Học cách bảo vệ tin nhắn iPhone 7 an toàn nhất

Giúp bạn biết cách bảo vệ tin nhắn iPhone 7 an toàn

Trong thư mục tin nhắn chắc chắn chứa vô số các nội dung bí mật mà bạn không muốn công khai với ai. Vậy có cách nào để giúp bảo vệ tin nhắn iPhone 7, tránh bị người khác nhìn thấy và xem trộm không nào?

Câu trả lời của chúng tôi là “Có” nhé. Vậy bạn đã biết cách bảo vệ tin nhắn iPhone 7 an toàn mà lại đơn giản nhất chưa nào? Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi ở dưới đây để biết cách thực hiện bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 7

Mục tin nhắn đã được khóa để bảo vệ sự riêng tư

Tweak LockDown Pro giúp bảo vệ tin nhắn iPhone 7

Với sự trợ giúp của Tweak LockDown Pro thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và bảo vệ nhanh chóng tất cả các dữ liệu đang có trong điện thoại. Đương nhiên mục Tin nhắn không nằm ngoài số này rồi.

Nhanh tay cài LockDown Pro ngay trên thiết bị của bạn và sử dụng thôi nhé. Chi tiết cụ thể bạn sẽ được biết ở phần dưới đây.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

Các bước sử dụng Tweak LockDown Pro giúp bảo vệ tin nhắn iPhone 7

+)Bước 1: Đầu tiên chính là cài ứng dụng về máy iPhone 7 của bạn. Hãy mở Cydia từ màn hình chính sau đó tìm nhanh app LockDown Pro nhé.

Nhập từ khóa chính là tên ứng dụng tại mục Tìm kiếm

+)Bước 2: Chọn ngay một bản phù hợp nhất trong tất cả các kết quả gợi ý hiện lên. Bạn sẽ nhấn Tải về và tất cả các quy trình tải, cài đặt đều sẽ được tự động diễn ra.

+)Bước 3: Để sử dụng bạn phải vào trong mục Cài đặt để tìm nhé vì icon của chúng không xuất hiện ở màn hình chính đâu. Xem thêm Thay vỏ iPhone 8

Bắt đầu việc tinh chỉnh mọi thứ

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

+)Bước 4: Khi app LockDown Pro được mở ra, nhiệm vụ của bạn là tìm đến mục Mumeric Password, tại đây bạn sẽ kéo nút tròn chuyển về trạng thái màu xanh. Sau đó bạn sẽ nhận được yêu cầu là thiết lập mật khảo. Điền vào theo ý định của mình ngay thôi.

Mở On mục Mumeric Password

+)Bước 5: Bước cuối cùng , hãy nhấn vào mục Tin nhắn – tức là áp dụng mật khẩu này cho mục Tin nhắn mà thôi. Bạn cũng có thể chọn thêm nhiều mục khác nữa nếu muốn.

Quá trình trên hoàn tất và thành công nếu như khi quay lại màn hình chính, bạn vào mục Tin nhắn và chúng hiện lên bảng thông báo yêu cầu bạn nhập mật khẩu nhé.

>>> Tham khảo thêm khóa tin nhắn trên iPhone 7

Mong rằng với tweak LockDown Pro thì bạn sẽ nhanh chóng có được biện pháp để giúp bảo vệ tin nhắn iPhone 7. Chúc các bạn sớm thành công.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác