địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 28/05/2017 05:24PM

Hẹn giờ gửi tin nhắn iPhone 7 cùng với bitesms tiện ích

Thú vị cùng với bitesms để hẹn giờ gửi tin nhắn iPhone 7

Đôi khi vì một lý do nào đó dù đã soạn tin nhắn nhưng chưa thể gửi vì cần phải căn chuẩn giờ. Bạn có lo sẽ quên việc gửi tin này hay không? Sử dụng ngay phương pháp hẹn giờ gửi tin nhắn iPhone 7 của chúng tôi sau đây.

Để thực hiện được việc hẹn giờ gửi tin nhắn iPhone 7 thì bạn bắt buộc cần phải có công cụ để hỗ trợ. Chúng tôi sẽ gửi tới cho bạn một ứng dụng thông minh để hỗ trợ việc này, đó là bitesms.

>>> Tham khảo thêm Khắc iMei iPhone tại Hà Nội

BiteSMS có nhiều công dụng hay ho

Cài đặt BiteSMS trên iPhone 7 bằng cách nào

Muốn sử dụng được Bitesms thì trước mắt iPhone 7 của bạn đang sử dụng phải thông qua quá trình jailbreak rồi, có sẵn Cydia trên máy thì mới làm được. Đáp ứng nhu cầu trên xong xuôi, chúng ta sẽ làm như sau”

+)Mở ngay Cydia từ màn hình chính điện thoại bạn nhé

+)Tiếp theo thì bạn sẽ nhấn vào Manage trong giao diện ứng dụng> tiếp đến là chọn Source > click vào trong phần mục là Edit > nhấn chọn vào mục Add > thêm nguồn: test-cydia.bitesms.com. Tiếp đến chúng ta sẽ nhấn vào Search.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

+)Kết quả tìm kiếm sẽ nhanh chóng hiện ra thôi và bạn hãy tìm chọn bản Bitesms nào mà thấy rằng chúng phù hợp nhất với hệ điều hành iPhone 7 của bạn nhé. Tải và cài đặt hoàn toàn tự động nên bạn sẽ không gặp chút khó khăn nào đâu nhé.

Các bước giúp hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone 7

+)Bước 1: Sau khi đã cài được Bitesms rồi thì mọi việc đơn giản hơn nhiều. Ngay lập tức bạn cần vào trong mục Cài đặt để khởi chạy ứng dụng này lên. Sau đó quay trở về mục tin nhắn của mình, bạn sẽ tiến hành soạn nội dung tin nhắn một cách bình thường, xong xuôi vẫn chọn tên người cần gửi đến > sau đó bạn sẽ nhấn hai lần vào phần soạn tin nhắn. Xem thêm Thay vỏ iPhone 7 giá rẻ

+)Làm xong thao tác trên thì tự động màn hình sẽ xuất hiện một góc menu nho nhỏ đấy. Chọn vào biểu tượng góc ngoài cùng nằm ở bên phải > chọn đến hình đồng hồ và bạn sẽ thấy mình được phép tinh chỉnh thời gian giờ gửi tại đây.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

+)Bước 2:Trong phần Scheduled SMS sẽ gồm nhiều mục nhưng bạn chỉ cần nhấn chọn vào đúng phần Date & Time  mà thôi> nhấn Done sau khi đã xong xuôi.

Chọn ngày giờ tin nhắn được gửi đi

Nếu hoàn thành thành công thì bạn sẽ nhận ran gay bởi dấu hiện tin nhắn đó sẽ có cả biểu tượng đồng hồ màu xanh. Hãy yên tâm vì đúng giờ là chúng sẽ được gửi đi.

>>> Tham khảo thêm bảo vệ tin nhắn iPhone 7

Với thủ thuật đầy tiện ích ở trên, chúng tôi đảm bảo là bitesms sẽ hỗ trợ bạn thành công trong nhu cầu hẹn giờ gửi tin nhắn iPhone 7 đấy nhé.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác