địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 28/05/2017 05:27PM

Nguyên nhân nào làm iPhone 7 nhắn tin không được

Vì sao bỗng dưng iPhone 7 nhắn tin không được?

Điện thoại mà không nhắn được tin thì thực sự sẽ gây sự khó chịu rất nhiều cho người sử dụng. Nếu gặp phải tình huống là iPhone 7 nhắn tin không được, bạn nên xử lý ra sao để thuận tiện nhất đây?

Có nhiều người cho rằng lỗi iPhone 7 nhắn tin không được là lỗi vô cùng lớn. Nhưng chúng tôi thì lại không thế. Với những thủ thuật được giới thiệu ở dưới đây, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng xử lý được lỗi này thôi.

>>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 8

Không thể gửi tin nhắn trên iPhone 7 khiến người dùng bực mình

1,Lỗi đến từ iMessage trên iPhone 7 thì xử lý ra sao?

Mọi thiết bị iOS của nhà Táo đều được trang bị một tính năng nhắn tin miễn phí đầy tiện ích, đó chính là iMessage. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có một số lưu ý cần biết đến nếu không việc lỗi tin nhắn khi gửi rất hay xảy ra. Đó là quy luật 45 ngày của iMessage. Tự động ứng dụng sẽ chạy trong 45 ngày, nếu như trong thời gian này bạn không hủy thì sau đó bạn sẽ không nhận được tin nhắn gửi đến máy nữa. Xem thêm Thay vỏ iPhone 7 chính hãng

-Bạn nên tắt và khởi động lại tính năng này bằng cách sau:

+)Vào Settings > chọn Message > sau đó thì bạn sẽ tìm đến iMessage, gạt nút tròn để chúng chuyển màu sang màu xám, như vậy chúng đã ở chế độ off rồi.

Gạt nút tròn về trái để tắt đi tính năng iMessage nhanh nhất

>>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7

+) Giờ thì bạn chỉ cần cài đặt lại mạng cho iPhone 7 nữa là xong.

-Reset lại mạng đang dùng nếu đó là do nguyên nhân mạng cung cấp không ổn định, xảy ra lỗi. Bạn nên thay đổi các số trung tâm tin nhắn nhé. Hãy liên hệ với nhà mạng để cập nhật được số trung tâm nhà mạng nhanh và chuẩn xác nhất.

Reset mạng đang sử dụng.

2,Tình trạng iPhone 7 nhắn tin không được (nhắn tin thông thường)

Tức là lỗi nhắn tin khi bạn sử dụng dịch vụ tin nhắn được cung cấp bởi nhà mạng. Nếu tin không thể gửi đi thì lý do thường nằm ở các nguyên nhân sau:

-Số dư tài khoản của bạn hiện không đủ để thực hiện tin nhắn đó. Lỗi này hay xảy ra lắm đấy, đôi khi do bạn không chú ý nên hết tiền trong tài khoản lúc nào mà cũng không hay.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7

-Do thay đổi số trung tâm tin nhắn nhà mạng nên tin nhắn không thể chuyển đi được. Nếu là lỗi này thì như đã nói ở trên, hãy liên hệ với nhà mạng để cập nhật số trung tâm tin nhắn mới.

-Sóng mạng không ổn định. Bạn chỉ gửi được tin nhắn nếu đang ở nơi sóng cung cấp nhà mạng ổn định mà thôi. Vì thế chú ý cột sóng điện thoại nhé.

>>> Tham khảo thêm hẹn giờ gửi tin nhắn iPhone 7

Giờ bạn đã biết lý do vì sao iPhone 7 nhắn tin không được rồi chứ? Cách khắc phục cũng được cập nhật đầy đủ rồi, hãy làm theo hướng dẫn bạn nhé.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác