địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay màn hình iPhone 5 5s 6

 • Thay màn hình iPhone 5 5s 6
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  650.000đ
  Model: / Trạng thái: 10
  Khuyến mãi
  • Thay iPhone 4 : 400k
  • Thay iPhone 4s : 450k
  • Thay iPhone 5   : 700k
  • Thay iPhone 5s : 700k
  • Thay iPhone 6   : 1500k 
  • Thay iPhone 6 Plus : 1600 - 2200k 
  • Thay iPhone 6s : 2600k
  • Thay iphone 6s Plus : LH
  • Thay iphone 7 / 7 plus : LH

Thay màn hình iPhone 5 5s CHÍNH HÃNG - GIÁ RẺ - BH 12 THÁNG

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng màn hình iPhone bị nhiễu, bị mất hiện thị, bị sọc, bị màn hình xanh ... thì đó chính là lúc bạn cần thay màn hình iPhone 5 5s mới . Chúng tôi CAREPHONE.COM.VN tự hào là đơn vị sửa chữa iPhone với 10 năm kinh nghiệm trong nghề với các thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, tự tin sẽ mang đến hài lòng cho khách hàng.

CAREPHONE.COM.VN địa chỉ thay màn hình iPhone uy tín

1. Các lỗi hay gặp của màn hình iPhone

- Màn hình iPhone chính là điểm đáng chú ý đầu tiên khi cằm chiếc smartphone đẳng cấp này trên tay, nhưng nếu bạn thấy được 1 số lỗi như : điểm chết màn hình, sọc nhiễu,cảm ứng không nhạy ... thì sẽ là 1 việc rất khó chịu với smartphone cảm ứng mà nói.

- Thông thường nguyên nhân của các lỗi này đến từ người dùng là chủ yếu, do các sơ xuất làm rơi vỡ hay rơi nước mà màn hình iPhone gặp phải lỗi. Nhưng đây là chuyện ngoài ý muốn có tránh cũng khó nếu đó đã là "định mệnh" .

2. Khi nào thì cần thay màn hình iPhone :

- Sọc màn hình : đây là lỗi hay thấy với các nguyên nhân đến từ rơi đất hay rơi nước, do màn hình iPhone bị chấn động khiến hiển thị không thể hoàn hảo được dẫn đến sọc màn hình, có khác nhiều loại như sọc 1 vài đường, sọc nữa màn hình hay sọc ngang và dọc... tùy bạn chấn động ra sao mà biểu hiện "bệnh" sẽ khác nhau, nhưng lỗi này hoàn toàn có thể dể dàng khách phục hoàn toàn khi bạn thay màn hình iPhone 5 5s mới.

- Mất cảm ứng, liệt cảm ứng: đây là lỗi thường gặp với màn hình cảm ứng của iPhone và iPad nhưng nếu từ dòng iPhone 4 và 4s bạn có thể thay cảm ứng thì dòng iPhone 5 và 5s này chúng ta sẽ phải thay bộ màn hình cảm ứng tức gọi tác là màn hình iPhone.

- Mất hiện thị: đây là cách gọi chung nếu bạn gặp các lỗi như : màn hình đen thui, màn hình đen xì, màn hình trắng ... nói chung là chả thấy gì trên màn hình thì đó là lỗi mất hiện thị, lúc này bạn chỉ cần thay màn mới là Ok.

3. Quy trình chuẩn khi thay màn hình iPhone chính hãng

Bước 1: kiểm tra máy

- Đây chính là bước quan trọng nhất mà người dùng cần quan tâm, khi bạn mang máy đi kiểm tra với các lỗi về màn hình hãy chắc rằng nếu có thể biết cách restore iPhone ở nhà thì hãy làm trước khi mang máy ra tiệm , bởi khả năng đó là lỗi của phần mềm và khi restore máy bạn đã có thể sửa chữa thành công tại nhà mà không mất 1 đồng nào và đỡ công đi lại.

cam kết linh kiện chính hãng Apple 100% nếu khách hàng phát hiện không như cam kết có thể yêu cầu hoàn tiền 100%.

- Nhưng nếu đã thử restore đủ kiểu ở nhà mà vẫn không hết bạn hãy mang máy đến cửa hàng CAREPHONE - Trung tâm thay mặt kính iPhone 5 gần nhất và yêu cầu được kiểm tra trước mặt bạn (đó là điều chắc chắn kỹ thuật viên chúng tôi thực hiện dù bạn có yêu cầu hay không) sau đó bạn sẽ được test thử gắn màn hình mới vào , nếu hết kỹ thuật sẽ đưa ra giải pháp thay mới và tư vấn về : giá, thời gian, quy trình và bảo hành. Nếu khách đồng ý sẽ bắt đầu quy trình ( quy trình sẽ hoàn thành trong 20 phút) và khách có thể chờ lấy ngay cũng như giám sát quá trình sửa chữa.

Bước 2: Sửa chữa dưới sự giám sát của khách hàng trong 20 đến 30 phút

- Kỹ thuật viên nhận máy của khác kiểm tra lỗi và khách đồng ý sửa chữa sẽ thao tác kỹ thuật thay thế màn hình iPhone 5 hoặc iPhone 5s mới tinh tinh cho khách, bạn chỉ cần chờ từ 20 phút đến 30 phút là quá trình sẽ hoàn tất.

Bước 3: kiểm tra và bảo hành

- Khi thay thế xong, kỹ thuật viên giao máy cho khách, khách kiểm tra đến khi đồng ý thì thanh toán và nhận phiếu bảo hành, tùy vào dòng và đời máy mà thời gian bảo hành khác nhau nhưng đối với iPhone 5iPhone 5s thì khi thay màn hình bạn sẽ được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nếu có vấn đề kỹ thuật.

4. Cam kết của CAREPHONE.COM.VN

- CHÍNH HÃNG: cam kết linh kiện chính hãng Apple 100% nếu khách hàng phát hiện không như cam kết có thể yêu cầu hoàn tiền 100%.

- GIÁ RẺ : chúng tôi tự hào là đại lý CAREPHONE Apple được 5 năm bởi lẽ đó mà mức gia thay thế và sửa chữa iPhone hay iPad đưa ra là tốt nhất Việt Nam.

- UY TÍN : với gần 10 năm tên tuổi trong ngành hàng iPhone nói chung và điện thoại nói riêng thì uy tín chính là chìa khóa đưa chúng tôi với khách hàng gặp kết với nhau trong suốt thời gian này.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay màn hình iPhone 5 5s 6
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: Thay màn hình iPhone 5 , Thay màn hình iPhone 5s , Thay màn hình iPhone