địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính cảm ứng HTC 8x

 • Thay mặt kính cảm ứng HTC 8x
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  500.000đ
  Model: / Trạng thái: 10

Điện thoại HTC 8X là thiết bị smartphone cao cấp ra mắt vào tháng 9 năm 2012 nhưng đã tạo được ấn tượng hấp dẫn hơn so với thiết kế HTC 8s trước đó. Nếu so với HTC 8s thì điện thoại HTC 8x này có cấu hình cao cấp và tính năng hấp dẫn hơn. Chính vì thế mà sản phẩm này nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều người yêu công nghệ, đặc biệt là Fan của HTC.

Thay mặt kính cảm ứng HTC 8x

Ưu điểm của màn kính cảm ứng HTC 8x

HTC 8X được trang bị màn hình HD SLCD2 4,3 inch độ phân giải 1280 x 720 pixel. Nhìn chung chất lượng màn hình sáng, sống động, sắc nét và có góc nhìn khá rộng. Màn hình cùng mặt kính cảm ứng HTC 8x hoạt động cực kỳ mượt mà và hiệu quả. Chính vì vậy rất nhiều người đã lựa chọn chiếc Smartphone với hệ điều hành windows 8 này.

Khi mặt kính cảm ứng HTC 8x bị hỏng

Đây là vấn đề nhiều bạn rất quan tâm bởi hiện nay, máy càng hiện đại thì đôi khi nó cũng rất dễ bị rơi vỡ hay rạn nứt. Nhiều người đầu tư "dế yêu" càng xịn thì càng đầu tư mua sắm vỏ bọc, vỏ viền, ốp lưng, miếng dán mặt kính để tránh hư hại. Thế nhưng vì một lý do bất cẩn nào đó hoặc do tuổi thọ lâu của điện thoại khiến phần mặt kính cảm ứng HTC 8x bị hư hỏng lúc này, bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng ngay để tiếp tục sử dụng.

Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng tốt nhất Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Carephone cam kết mang lại một dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC 8x cũng như thay mặt kính điện thoại nói chung uy tín - chất lượng  -giá rẻ nhất.

Nếu những địa chỉ khác thường tráo đổi linh kiện của bạn thì Carephone sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn được thay với những linh kiện chính hãng nhất. Hơn nữa, chúng tôi sẽ thay mặt kính cảm ứng trước mặt quý khách để đảm bảo sự chân thật của nhân viên.

Carephone  - hân hạnh phục vụ quý khách!

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính cảm ứng HTC 8x
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: Thay mặt kính cảm ứng HTC 8x , thay mat kinh cam ung htc 8x , cam ung htc 8x , thay mặt kính cảm ứng htc giá rẻ , thay mặt kính cảm ứng htc 8x ở đâu