địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính cảm ứng HTC desire 300

 • Thay mặt kính cảm ứng HTC desire 300
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  450.000đ
  Model: / Trạng thái: 10

Người ta nói gì về HTC desire 300?

Theo trào lưu sử dụng đồ công nghệ với mức giá cả phải chăng, HTC Desire 300 được nhận định là chiếc smartphone tích hợp những tính năng mới nhất giúp bạn bắt kịp với xu hướng hiện đại mà không bị thâm hụt chi tiêu trong tháng. Màn hình chính sống động, luôn cập nhật mới cùng độ phân giải cao, Kênh âm nhạc - HTC Music Channel và tốc độ duyệt web cực nhanh.

Khi HTC desire 300 hỏng mặt kính cảm ứng?

Cũng giống như một số điện thoại thông minh khác, vì lý do bất cẩn hay tuổi thọ của chúng quá cao mà dẫn đến tình trạng hỏng mặt kính cảm ứng. Khi HTC desire 300 bị hỏng mặt kính cảm ứng, mọi sự vuốt chạm đều không nhanh nhạy và trơn mượt nữa. Thậm chí, nếu bạn làm rơi chúng thì bộ phận cảm ứng sẽ bị liệt hoặc hỏng mặt kính khiến cho bạn không thể tiếp tục sử dụng chúng như bình thường.

Khi Htc desire bị hỏng mặt kính cảm ứng

Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 300 uy tín ở đâu?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung có rất nhiều cơ sở thay mặt kính cảm ứng cho điện thoại. Tuy nhiên, khi đến với Carephone, bạn sẽ nhận được dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC desire 300 uy tín và giá rẻ nhất Hà Nội. Nếu so với những cơ sở khác, Carephone có thể đảm bảo cho các bạn cả về chất lượng và thẩm mỹ. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm cùng tấm lòng tận tụy với nghề, chưa có bất kì khách hàng nào phản ánh về chất lượng sửa chữa cũng như thay mặt kính điện thoại sau khi đến đây. Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng điện thoại của Carephone, chắc chắn rằng bạn sẽ không hề hối hận ngay sau đó.

Carephone luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường

Carephone đem lại sự tin tưởng cho mọi quý khách!

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính cảm ứng HTC desire 300
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: Thay mặt kính cảm ứng HTC desire 300 , thay mat kinh cam ung HTC desire 300 , thay mặt kính cảm ứng HTC desire 300 giá rẻ , thay mặt kính cảm ứng HTC desire 300 chính hãng , thay mặt kính cảm ứng HTC desire 300 ở đâu