địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính cảm ứng HTC desire 500

 • Thay mặt kính cảm ứng HTC desire 500
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  450.000đ
  Model: / Trạng thái: 10

Tại sao cần phải thay mặt kính cảm ứng HTC desire 500?

Khi sử dụng, điện thoại gặp phải những trường hợp rơi vỡ va đập khiến cho màn hình bị vỡ cũng như mặt kính cảm ứng bị liệt, hỏng.  Đối với trường hợp nhẹ nhàng thì màn hình chỉ bị rạn nứt, máy vẫn có thể sử dụng được cảm ứng và màn hình vẫn hiển thị được.  Do đó, với lỗi vỡ màn hình bạn chỉ cần thay màn hình HTC desire 500 là có thể sử dụng như ban đầu. Còn máy bị vỡ mặt kính, cảm ứng bị liệt, màn hình hiển thị bình thường vì vậy bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng HTC desire 500 là có thể dùng lại bình thường.

Riêng vấn đề màn hình không hiển thị như đen hoặc trắng hoặc hiển thị không rõ như bị sọc, chết điểm, đen ố một góc, nứt hoặc cho dù kính và cảm ứng vẫn sử dụng được nhưng màn hình bị vấn đề về hiển thị thì vẫn phải thay màn hình HTC desire 500 nguyên bộ.

Tìm địa chỉ uy tín tại Hà Nội có khó khăn không?

Đây là tâm lý chung của rất nhiều người. Những trường hợp thế này thì việc đem máy đến những địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại để được sửa chữa nhanh chóng. Tuy nhiên, ngày nay khắp nơi mọc lên quá nhiều cửa hàng sửa chữa Smartphone khác nhau với nhiều loại linh kiện không rõ nguồn gốc khiến cho người dùng không biết nên tìm đến đâu để thay mặt kính cảm ứng HTC desire 500 giá rẻ mà lại chất lượng.

 

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính cảm ứng HTC desire 500
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: Thay mặt kính cảm ứng HTC desire 500 , thay mặt kính cảm ứng HTC desire 500 giá rẻ , thay mat kinh cam ung HTC desire 500 , thay mặt kính cảm ứng HTC desire 500 ở đâu , thay cảm ứng HTC desire 500 giá tốt