địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 616

 • Thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 616
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  550.000đ
  Model: / Trạng thái: 10

Sơ lược về điện thoại HTC desire 616

HTC desire 616 có thiết kế màn hình lớn với video chất lượng cao: Bộ vi xử lý 8 lõi giúp phát lại video full HD 1080p ấn tượng trên màn hình rộng 5". Khả năng cập nhật tin tức ngay trên màn hình chính cùng tính năng tự tạo những đoạn phim ngắn từ bộ sưu tập giúp Desire 616 trở thành một thiết bị truyền thông siêu mạnh.

Điện thoại HTC desire 616

Khi HTC desire 616 bị hỏng mặt kính cảm ứng

Cũng như các thiết bị thông minh khác, khi bị hỏng mặt kính cảm ứng thì HTC desire 616 cũng khó mà sử dụng tiếp được. Với thiết kế đa năng, HTC desire 616 được đánh giá là thiết bị xứng tầm với Lumia 730.  Khi bị vỡ màn hình, liệt cảm ứng hỏng mặt kính cảm ứng thì HTC desire 616 sẽ không hiển thị sắc màu cũng như nội dung như chúng ta sử dụng bình thường. Thêm vào đó, cảm giác bất lực trước một chiếc điện thoại thông minh mà không thể sử dụng được khiến chúng ta rất ức chế.

Thay mặt kính cảm ứng HTC desire 616


Carephone hấp dẫn quý khách ở điều gì?

Carephone sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao cả. Nói không quá ngoa nếu như cho rằng nhân viên của Carephone rất trung thực và tốt bụng. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp tận tình và chi tiết. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí cũng như hướng dẫn các bảo quản, sử dụng máy móc để chúng có tuổi thọ lâu nhất. Với mức giá, chi phí sửa chữa của carephone thì chắc chắn các bạn sẽ không cần quá lo lắng. Chúng tôi đảm bảo mức giá vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn.

 

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 616
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: Thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 616 , thay mat kinh cam ung HTC desire 616 , thay mặt kính cảm ứng HTC desire 616 chất lượng , Thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 616 tin cậy , Thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 616 giá rẻ