địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính cảm ứng HTC desire V

 • Thay mặt kính cảm ứng HTC desire V
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  500.000đ
  Model: / Trạng thái: 10

Carephone thay mặt kính cảm ứng HTC desire V chất lượng

Carephone.vn là địa chỉ thay mặt kính cảm ứng điện thoại đang ngày càng lớn mạnh và xây dựng được thương hiệu uy tín trong lòng người sử dụng. Với dịch vụ thay mặt kính cảm ứng chất lượng, đặc biệt là thay mặt kính cảm ứng cho dòng điện thoại HTC, Carephone ngày càng được người dùng tin cậy hơn trong mỗi sự lựa chọn. 

Carephone chuyên nghiệp và đẳng cấp

Khi đến Carephone, chắc hẳn ai cũng ấn tượng với dịch vụ mang đậm tính chuyên nghiệp. Không hề lấy cớ giữ lại máy và đồng ý sửa chữa ngay tại chỗ cho khách hàng (trong trường hợp không quá đông khách và tùy từng lỗi). 
Hiện nay, nhiều cơ sở sửa chữa điện thoại thường lấy lý do máy lỗi nặng và sau 1 tuần quay lại lấy. Nhưng sau khi lấy về sử dụng, khách hàng thường gặp các vấn đề như pin hết nhanh, máy nóng, đơ,...Và chắc chắn điện thoại của bạn đã bị nhân viên cơ sở đó tháo dỡ thay những linh kiện chính hãng của máy bằng linh kiện rởm được bán tràn lan trên thị trường.

Thay mặt kính cảm ứng HTC desire V chuyên nghiệp

Carephone nhận thay sửa mặt kính cảm ứng HTC desire V và tất cả các dòng máy khác

Khi sử dụng điện thoại, dù vô tình hay do thời gian quá lâu dẫn đến máy HTC desire V của bạn bị hỏng mặt kính cảm ứng. Lúc này, bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng thì mới có thể tiếp tục sử dụng chúng như bình thường. 
Trong trường hợp máy bị hỏng mặt kính cảm ứng, bạn sẽ không thể sử dụng máy, vuốt chạm vào màn hình HTC desire v đều không có bất cứ tín hiệu nào. Hoặc khi có người gọi điện đến bạn không thể vuốt nút nghe như bình thường. Và tất nhiên, trong trường hợp này bạn chỉ có thể bất lực chống mắt nhìn thấy cuộc gọi lỡ.

Carephone - sửa máy nhanh và tin cậy

Khi điện thoại bị như vậy, hãy đến ngay Carephone. Chúng tôi cam kết đem đến một dịch vụ đủ để bạn hài lòng, thậm chí còn thích thú. Với tinh thần nhiệt huyết đề cao chất lượng, uy tín và lợi ích của khách hàng, những chiếc điện thoại hỏng sau khi vào tay bộ phận nhân viên Carephone như được "bảo dưỡng" và "khoác lên mình chiếc áo mới" cứng cáp và đa năng hơn.

Carephone - hân hạnh mang lại dịch vụ tin cậy cho quý khách

 

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính cảm ứng HTC desire V
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: Thay mặt kính cảm ứng HTC desire v , thay mat kinh cam ung HTC desire v , Thay mặt kính cảm ứng HTC desire V chuyên nghiệp , Thay mặt kính cảm ứng HTC desire V chính hãng , Thay mặt kính cảm ứng HTC desire V giá rẻ