địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính cảm ứng iPad 3

 • Thay mặt kính cảm ứng iPad 3
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  500.000đ
  Model: / Trạng thái: 10

iPad 2 và iPad 3 đều là những sản phẩm Tablet của Apple và chúng đều có khả năng hấp dẫn người dùng bởi vẻ đẹp của thiết kế cũng như tính năng của nó. Dù Ipad 3 đã ngưng sản xuất nhưng trên thị trường chúng ta vẫn có thể thấy những dòng sản phẩm này tại các cơ sở sửa chữa, thay mặt kính cảm ứng Ipad 3. Cũng giống những dòng sản phẩm khác, Ipad 3 mỏng nên thường rất dễ gặp sự cố khiến chúng bị vỡ màn hình, rạn nứt mặt kính cảm ứng hoặc cũng có thể do dùng quá lâu mà bị hỏng mặt kính cảm ứng.

Thay mặt kính cảm ứng Ipad 3

Hỏng mặt kính cảm ứng thì nên làm gì?

Bạn không thể tiếp tục sử dụng một chiếc điện thoại hay máy tính bảng đã bị hỏng mặt kính cảm ứng. Vì đây là Smartphone nên muốn sử dụng phải vuốt và chạm trên màn hình để hiện ra những chức năng của máy. Thế nhưng, phần mặt kính cảm ứng ipad 3 hỏng sẽ khiến bạn dù có vuốt mãi cũng không thể hiển thị được những chức năng cần dùng này. Chính vì thế, hãy đến Carephone để thay mặt kính cảm ứng Ipad 3 với mức giá ưu đãi và nhanh nhất.

Carephone là địa chỉ như thế nào?

Dù chỉ mới hoạt động mấy năm gần đây nhưng tên tuổi của Carephone đều được dân công nghệ nắm rõ nhất. Lĩnh vực sửa chữa, thay màn hình, thay mặt kính cảm ứng điện thoại đều không thua kém gì những thương hiệu lớn khác. Nếu như ở những thương hiệu lớn có mức giá cao hơn thì Carephone - cũng với dịch vụ và ưu đãi như vậy nhưng thậm chí sự chăm sóc tận tình còn hơn những thương hiệu kia.
Đội ngũ nhân viên luôn có nhiều năm kinh nghiệm về điện thoại, máy tính bảng nên dù là lỗi nhỏ hay lỗi lớn đều có thể giải quyết một cách chính xác nhất.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính cảm ứng iPad 3
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: Thay mặt kính cảm ứng Ipad 3 , thay mat kinh cam ung ipad 3 , ipad 3 , mặt kính ipad 3 , mặt kính cảm ứng ipad 3 , thay mặt kính ipad 3 giá rẻ