địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính cảm ứng Oppo Joy R1001

 • Thay mặt kính cảm ứng Oppo Joy R1001
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  350.000đ
  Model: / Trạng thái: 10

Tính năng cảm ứng của điện thoại Oppo Joy R1001

OPPO Joy R1001 sở hữu màn hình 4 inch với độ phân giải 480x800 pixel, kết hợp thêm tấm nền IPS cho chúng ta một hình ảnh sắc nét, màn hình sáng và góc nhìn rộng. Với ưu điểm này, người dùng có thể hài lòng với những tính năng cơ bản như lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi game,...
Hơn nữa, OPPO Joy R1001 còn sở hữu một màn hình cảm ứng siêu nhạy, có thể cảm ứng được với móng và găng tay. Rất hữu dụng trong những ngày mùa đông lạnh giá. Bạn có thể thoải mái những thao tác mượt mà với máy mà không phải tháo găng tay.

Thay mặt kính cảm ứng Oppo Joy R1001

Khi điện thoại Oppo Joy R1001 bị hỏng mặt kính cảm ứng

Cũng như các thiết bị khác, điện thoại Oppo Joy R1001 rất dễ bị lỗi về màn hình, mặt kính. Cơ bản nhất, Oppo Joy R1001 sẽ bị vỡ màn hình. Hỏng mặt kính cảm ứng khiến máy bị chết, liệt cảm ứng và không thể sử dụng được. Chẳng ai muốn điện thoại gặp phải tình huống này cả. Tuy nhiên đây là lỗi cơ bản và khá nhỏ so với những lỗi máy khác. Và hơn nữa, chi phí sửa chữa cũng tương đối bình dân nên ai ai cũng có thể sử dụng được dịch vụ này.

Thay mặt kính cảm ứng Oppo Joy R1001 tại Carephone

Khi điện thoại Oppo Joy R1001 bị hỏng mặt kính cảm ứng.  Đừng quá lo lắng và cũng đừng có nghĩ đến việc bỏ chiếc điện thoại cũ này mua chiếc điện thoại khác. Trừ khi máy của bạn quá cũ kĩ và bạn muốn thay cũng như nâng cấp đời máy của mình lên một chiếc khác ấn tượng hơn. Với việc bỏ tiền ra sửa chữa thay mặt kính cảm ứng Oppo Joy R1001 còn rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mua mới một chiếc điện thoại Smartphone. Hãy mang đến Carephone để hưởng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo Joy R1001 miễn chê. Với dịch vụ hấp dẫn, thân thiện, giá cả phải chăng,...Carephone chắc chắn sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của Oppo Joy R1001 hơn rất nhiều ( nhưng cũng còn tùy thuộc vào bản thân bạn nữa).

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính cảm ứng Oppo Joy R1001
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: Thay mặt kính cảm ứng Oppo Joy R1001 , thay mat kinh cam ung Oppo Joy R1001 , thay mặt kính cảm ứng Oppo Joy R1001 giá rẻ , thay mặt kính cảm ứng Oppo Joy R1001 miễn chê