địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính lumia 601

 • Thay mặt kính lumia 601
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  Liên hệ
  Model: / Trạng thái: 10

Smartphone Lumia của bạn có thể hỏng loa, hỏng camera, hỏng wifi,…thì nó vẫn có khả năng hoạt động bình thường. Thế nhưng nếu hỏng mặt kính lâu dài kéo theo ảnh hưởng màn hình, cảm ứng thì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể sử dụng được bất cứ một chức năng giải trí nào trên Lumia 601 cả.

Nguyên nhân Nokia Lumia 601 dễ bị vỡ mặt kính là gì?

-         Bị tỳ đè quá nhiều lần:

Thiết kế smartphone ngày nay thường có màn hình rộng và tương đối mỏng, dù đã có hỗ trợ từ các loại kính cường lực nhưng khi sử dụng, người dùng thường có thói quen bỏ điện thoại vào túi quần, túi áo, túi ví nhiều đồ sắc nhọn hoặc sử dụng điện thoại khi đi ngủ rồi bỏ quên dưới gối. Thói quen này tạo lực tác động trực tiếp lên mặt kính trong một thời gian dài khiến kính yếu dần, sau đó là rạn, nứt vỡ.

-         Bất cẩn đánh rơi, quăng quật lung tung, cho trẻ em nghịch:

Dù được thiết kế với vỏ chống trơn, nhưng sử dụng lâu, mồ hôi hoặc hơi ẩm hay sữ vô ý có thể khiến Lumia rơi bất cứ lúc nào.

Thay mặt kính lumia 601

Bạn nên làm gì khi mặt kính Lumia 601 bị vỡ?

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể đem chiếc điện thoại Lumia 601 bị vỡ hỏng mặt kính của mình đến trung tâm thay mặt kính Carephone để được tận hưởng dịch vụ thay mặt kính Lumia 601 chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đến với Carephone, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra máy của bạn một cách kỹ lưỡng, thông báo lỗi, đề xuất giải pháp và báo giá rõ ràng. Nếu trường hợp khách hàng không cảm thấy thoải mái về giá và không sử dụng dịch vụ thì chúng tôi sẽ không thu bất cứ chi phí kiểm tra nào.

Công nghệ Carephone sử dụng để thay mặt kính là công nghệ ép chân không nhanh chóng, thuận lợi, chính xác, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ sau thay.

Thời gian thay siêu nhanh nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra những lời tư vấn để bảo vệ điện thoại tránh các lỗi liên quan đến màn hình, mặt kính như: sử dụng miếng dán mặt kính cường lực, bao da...

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính lumia 601
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: thay mặt kính lumia 601 , carephone thay mat kinh lumia 601 , thay mặt kính lumia 601 chuyên nghiệp , thay mat kinh lumia 601 gia re , thay mặt kính lumia