địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính lumia 710

 • Thay mặt kính lumia 710
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  Liên hệ
  Model: / Trạng thái: 10

Mặt kính cảm ứng là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với một chiếc điện thoại smartphone cảm ứng, nó cũng đồng thời dễ bị tổn thương nặng nhất khi xảy ra va đập. Vì vậy khi mặt kính của điện thoại Lumia 710 xảy ra vấn đề như bị nứt vỡ, rạn góc thì rất có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình cảm ứng của máy, khiến cho cả màn hình hiển thị của Lumia 710 cũng bị hỏng theo.

Trước khi tình trạng này xảy ra, bạn hãy nhanh chóng khắc phục bằng cách thay mặt kính Lumia 710 với chi phí vừa rẻ hơn lại đảm bảo máy sẽ hoạt động trở lại như bình thường.

Trường hợp cần thay mặt kính Lumia 710?

- Trường hợp 1: mặt kính bị vỡ nhưng màn hình hiển thị bình thường, cảm ứng vẫn ổn => chỉ cần thay mặt kính mới là đã có chiếc điện thoại bình thường như mới.

- Trường hợp 2: mặt kính bị vỡ, màn hình hiển thị bình thường nhưng không cảm ứng được => phải thay mặt kính và cảm ứng.

- Trường hợp 3: Máy bị vỡ nát mặt kính, không bấm cảm ứng được, hình ảnh hiển thị không rõ nét, màn hình xuất hiện sọc ngang dọc, đen, trắng, ố 1 góc, nứt => thay màn hình điện thoại full nguyên bộ.

Thay mặt kính lumia 710

Không cần phải là người am hiểu kỹ thuật, hãy để dành điều đó cho đội ngũ kỹ thuật viên của Carephone. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và xác định chính xác lỗi, nguyên nhân cũng như các giải quyết hiệu quả nhất.

Cam kết của Carephone khi thay mặt kính Lumia 710:

-         Mặt kính Lumia 710 dùng để thay thế hoặc những linh kiện bất kỳ khác đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.

-         Đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, linh hoạt xử lý mọi tình huống xấu có thể phát sinh, nhiệt tình và tận tâm.

-         Chi phí thay mặt kính Lumia 710 cực kỳ “hạt rẻ”, giá cạnh tranh với chế độ bảo hành chu đáo, dài hạn nhất khu vực.

-         Thay mặt kính Lumia 710 nhanh chóng, lấy ngay không cần gửi máy qua ngày.

-         Thay ngay màn hình mới nếu quá trình thay làm hỏng màn hình máy của quý khách.

-         Thay mặt kính Lumia 710 bằng công nghệ máy móc hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính lumia 710
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: thay mặt kính lumia 710 , carephone thay mat kinh lumia 710 , thay mặt kính lumia 710 chuyên nghiệp , thay mat kinh lumia 710 gia re , thay mặt kính lumia