địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính lumia 730

 • Thay mặt kính lumia 730
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  Liên hệ
  Model: / Trạng thái: 10

Cũng giống như những chiếc điện thoại khác, người dùng chỉ cần sơ ý đánh rơi là sẽ dẫn đến những sự cố đáng tiếc như là vỡ mặt kính, liệt cảm ứng, thậm chí vỡ luôn cả màn hình. Nhưng sự cố thường gặp nhất có lẽ là vỡ mặt kính. Vì vậy nên nhu cầu thay mặt kính Lumia 730 nói riêng và các loại điện thoại hãng khác của mọi người ngày càng tăng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Carephone cung cấp dịch vụ thay thế mặt kính Lumia 730 chính hãng, giá rẻ tại thị trường Hà Nội.

Thay mặt kính lumia 730

Quý khách hàng với quỹ thời gian eo hẹp hãy đến với chúng tôi để tận mắt chứng kiến toàn bộ quy trình thay mặt kính Nokia Lumia trong thời gian siêu nhanh, chỉ từ 30 - 45 phút là có thể lấy máy ngay.

Mục đích phát triển trung tâm ngày càng lớn mạnh và đến gần hơn với khách hàng, chúng tôi đào tạo đội ngũ nhân viên đông đảo và có tay nghề cao, thường xuyên được bồi dưỡng, nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình, tận tâm, chu đáo giúp cho các vấn đề về mặt kính đều được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để đảm bảo quá trình thay mặt kính Lumia 730 được chuyên nghiệp và chính xác  nhất, chúng tôi đầu tư máy móc chuyên dụng cho việc ép mặt kính và sử dụng keo dán đặc biệt dành riêng cho Lumia.

Chi phí cho cả dịch vụ thay mặt kính Lumia 730 rất cạnh tranh với nhiều chế độ ưu đãi, bảo hành hấp dẫn.

Ngoài ra, trung tâm còn mang đến cho khách các giải pháp:

-         Thay cảm ứng Lumia.

 

-         Thay màn hình Lumia...

Hãy đến với Carephone ngay khi cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn dịch vụ sửa chữa không thể phù hợp hơn cho quý khách hàng.

 

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính lumia 730
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: thay mặt kính lumia 730 , carephone thay mat kinh lumia 730 , thay mặt kính lumia 730 chuyên nghiệp , thay mat kinh lumia 730 gia re , thay mặt kính lumia