địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính lumia n90

 • Thay mặt kính lumia n90
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  Liên hệ
  Model: / Trạng thái: 10

Bạn có biết, nếu như trước đây khi chiếc điện thoại bị rơi, xảy ra một vài lỗi như vỡ kính, nứt màn hình, hỏng cảm ứng... thì bạn cần phải tiến hành thay full nguyên bộ màn hình mới mong sử dụng được như cũ. Tuy nhiên, thời kỳ đó đã lùi vào quá khứ và bây giờ, nếu điện thoại Lumia n90 của bạn chẳng may bị vỡ mặt kính mà các chức năng cảm ứng hay màn hình vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ việc thay mặt kính Lumia n90 với chi phí tiết kiệm hơn gấp bội. Đặc biệt sau khi thay thì nó không khác gì lúc ban đầu.

Thay mặt kính lumia n90

Bạn đang tự hỏi dịch vụ hay ho này ở đâu?

Bạn sẽ tìm thấy tất cả sự hài lòng về chất lượng, giá cả, bảo hành khi sử dụng dich vụ thay mặt kính Lumia n90 ở trung tâm Carephone của chúng tôi.

Mặt kính Lumia mà chúng tôi sử dụng hoàn toàn là hàng new 100%, chính hãng, được ép bằng thiết bị chuyên dụng với công nghệ cao trong phòng cách bụi. Màn hình được phủ một lớp keo OCA (keo khô) theo tiêu chuẩn của Nokia. Nhờ đó, điện thoại của quý khách được đảm bảo không bụi và không bọt khí.

Màn hình sau khi thay không thay đổi về chất lượng, vẫn sáng đẹp, cảm ứng vẫn nhạy và hoạt động tốt y như lúc mới mua máy vì quá trình thay được kiểm soát gắt gao bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm nên sẽ không để xảy ra bất cứ rủi ro nào cho máy.

 

Hãy nhanh tay liên hệ hoặc trực tiếp tới cửa hàng để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Lumia n90 chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính lumia n90
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: thay mặt kính lumia n90 , carephone thay mat kinh lumia n90 , thay mặt kính lumia n90 chuyên nghiệp , thay mat kinh lumia n90 gia re , thay mặt kính lumia