địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính samsung grand e270

 • Thay mặt kính samsung grand e270
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  Liên hệ
  Model: / Trạng thái: 10

Một số thông tin về điện thoại Samsung Grand E270

Samsung Grand E270 là sản phẩm được thiết kế lai giữa dòng Samsung Galaxy S3 với dòng Samsung Galaxy Note 2. Máy có độ dày dưới 10mm và các góc được bo tròn nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng 5 inch công nghệ LCD độ phân giải 800x480 pixel, lớn hơn so với kích thước 4,8 inch của Galaxy S3, và chỉ nhỏ hơn một chút so với Galaxy Note 2. Với kích thước màn hình lớn này nhằm hỗ trợ tốt cho những tính năng Multi Windows (mở 2 cửa sổ chạy 2 ứng dụng riêng biệt cùng lúc) và Pop-up Play (xem video clip trên nền ứng dụng khác) của máy. Tuy nhiên, màn hình mặt kính càng rộng thì hiện tượng vỡ mặt kính, nứt mặt kính, xước màn hình khi lỡ tay làm rơi trượt là điều không thể tránh khỏi.

Thay mặt kính samsung grand e270

Thay mặt kính Samsung Grand E270 tại Carephone.com.vn

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Grand E270 của Carephone được đông đảo người dùng di động đánh giá là dịch vụ thay mặt kính Samsung Grand E270 cùng nhiều dòng điện thoại cảm ứng nhanh và chất lượng nhất Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung Grand E270 chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất.

Dấu hiệu cho bạn thấy rằng bạn cần phải thay Samsung Grand E270

Trong quá trình sử dụng, vì một lý do nào đó khiến Samsung Grand E270 bị rơi, máy bị vật nhọn đâm vào hay máy dùng quá lâu… khiến cho chiếc máy của bạn bị vỡ nứt, mốc meo, khó thao tác trên máy, hình ảnh hiển thị không rõ – đó chính là lúc bạn nên mang ngay chiếc điện thoại Samsung Grand E270 của mình đi thay thế mặt kính hoặc màn hình. Trong trường hợp chiếc máy của bạn vẫn thao tác được bình thường sau khi nứt vỡ thì bạn vẫn nên mang máy đi thay mặt kính ngay. Bởi những mảnh kính vỡ ấy có thể đâm vào cảm ứng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận cứng khác của máy.

Bạn nên lưu ý đến vấn đề gì khi đi thay mặt kính cảm ứng Samsung Grand E270?

Một điều bạn cần chú ý là vấn đề chọn trung tâm hay cơ sở thay sửa chữa mặt kính Samsung Grand E270. Bạn nên đến những trung tâm sửa chữa có uy tín như Carephone với đội ngũ nhân viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm cùng linh kiện chính hãng để được sở hữu dịch vụ thay mặt kính Samsung Grand E270 chất lượng cao nhất.

Carephone - lắng nghe và phục vụ quý khách!

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính samsung grand e270
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: Thay mặt kính samsung grand e270 , Thay mặt kính samsung grand e270 chính hãng , Thay mặt kính samsung grand e270 giá rẻ , thay mat kinh cam ung samsung